Checklist hồ sơ đi du lịch Mỹ

LÀM HỒ SƠ VISA DU LỊCH MỸ CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ

  1. Hộ chiếu còn hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên
  2. Hai ảnh cỡ 5 x 5 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất
  3. Hộ khẩu
  4. Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy quyết định ly hôn
  5. Bằng chứng về việc làm:

– Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, giấy quyết định bổ nhiệm, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép của công ty

– Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, báo cáo thuế 3 tháng

– Nếu đã về hưu: Số lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu

– Nếu là sinh viên : Xác nhận của nhà trường

  1. Bằng chứng về tài chính: Nhà đất, sổ tiết kiệm…
  2. Nếu có bạn bè hay người than viết thư mời cung cấp: Thư mời gốc, bản sao hộ chiếu người mời, bằng chứng về mối quan hệ, hình chụp chung, người than cung cấp giấy khai sinh.

Nếu người mời bảo trợ chi phí chuyến đi thì cung cấp bằng chứng về công việc, thu nhập và tài chính của người mời

Nếu đương đơn có con du học Mỹ, chuẩn bị them: bảng điểm hoặc thông báo kết quả học tập gần nhất của người đang du học, các biên lai học phí, biên nhận chuyển tiền

 

THỜI GIAN XÉT DUYỆT: dựa vào lịch phỏng vấn của lãnh sự

PHÍ LÃNH SỰ: 160USD

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *