CHECKLIST HỒ SƠ XIN VISA ĐI DU LỊCH ĐỨC

HỒ SƠ XIN VISA ĐI DU LỊCH ĐỨC GỒM NHỮNG GÌ?

Sắp tới bạn đang có dự định đi du lịch nước ngoài hay cụ thể là đi du lịch ở Đức? Hãy cùng Visa CVN timg hiểu hồ sơ xin visa du lịch Đức cần những gì.

   I.GIẤY TỜ TÙY THÂN

– Hộ chiếu (Bản chính và bản sao các trang thị thực)

– 2 Ảnh chân dung 4 x 6

– Hộ khẩu

– Giấy đăng ký kết hôn

– Giấy khai sinh của con trong độ tuổi vị thành niên

 II.GIẤY TỜ CHỨNG MINH CÔNG VIỆC – THU NHẬP – TÀI CHÍNH

    1.Nếu là nhân viên

– Hợp đồng lao động

– Bảng lương

– Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của công

    2. Nếu là chủ doanh nghiệp

– Giấy phép đăng ký kinh doanh

– Hóa đơn thuế, giấy xác nhận tài khoản công ty của ngân hang

    3.Sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương của 3 tháng gần nhất (nếu có)

    4.Bằng chứng sở hữu bất động sản

THỜI GIAN XÉT DUYỆT: 15 Ngày làm việc – có hồ sơ có thể kéo dài 30 Ngày

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *