Form Visa Trung Quốc

Để làm Visa Trung Quốc không khó, bạn chỉ cần cung cấp một số giấy tờ cá nhân như chứng minh thư kèm hộ chiếu là có thể xin visa đi Trung Quốc được rồi. Nhưng quan trọng nhất để nộp xin visa đi Trung Quốc là bạn phải khai đúng và đầy đủ thông tin cần thiết vào form khai visa Trung Quốc.

Dựa vào form khai mà đại sứ quán đưa ra xác nhận có cấp visa nhập cảnh Trung Quốc cho bạn hay không. Nếu bạn lo lắng liệu mình tự xin visa Trung Quốc có được hay không thì hãy liên hệ với dịch vụ VISA CVN, chúng tôi cam kết hỗ trợ trọn gói nhận và trả kết quả tận nhà theo yêu cầu khách hàng.

Đối với những bạn muốn tự mình khai visa đi Trung Quốc, Visa CVN sẽ sẵn sàng tư vấn miễn phí và hướng dẫn bạn cụ thể để bạn có được visa Trung Quốc.

Hướng dẫn điền thông tin khai form visa đi Trung Quốc

Form Visa Trung Quốc không quá khó, bạn chỉ cần điền các thông tin cá nhân cần thiết là ok. Nhưng tốt nhất là không lên khai sai và tẩy xóa nhé, Bạn vẫn lên cố gắng đọc kỹ câu hỏi và kiểm tra lại toàn bộ những câu trả lời của mình trước khi nộp form khai và hồ sơ trên đại sứ quán.

Form khai xin Visa đi Trung Quốc

1: Điền họ và tên.

1.1: Tên tiếng Trung: (Có thì điền, không thì bỏ trống).

1.2: Tên khác: bỏ trống.

1.3: Giới tính: M (Nam) và F(Nữ).

1.4: Ngày tháng năm sinh (Năm/ Tháng/ Ngày). Ví dụ bạn sinh ngày: 27/05/1988  thì điền vào: 1988/05/27

1.5: Quốc tịch: Việt Nam.

1.6: Quốc tịch khác:  không

1.7: Nơi sinh: For Example: Hanoi, Hai Phong,…

1.8: Local ID: bạn điền số CMT vào nhé.

1.9: Loại hộ chiếu: bạn chọn Ordinary nha.

1.10: Số hộ chiếu: số trên hộ chiếu.

1.11: Ngày cấp hộ chiếu: phần ngày cấp được ghi trên hộ chiếu.

1.12: Nơi cấp: Ghi theo hộ chiếu nếu là Cục Xuất nhập cảnh.

1.13: Ngày hết hạn hộ chiếu: hạn theo trên hộ chiếu.

1.14: Chức vụ hiện tại: điền chức vụ công việc hiện tại của bạn.

1.15: Học vấn: chọn trình độ của bạn.

1.16: Công ty/ trường học: điền tên, sđt, công ty bạn đang làm

1.17: Địa chỉ thường trú: địa chỉ theo sổ hộ khẩu.

1.18: Zip code: 100000 (nếu bạn ở Hà Nội)

1.29: Số điện thoại:

1.20: Địa chỉ Email:

1.21: Tình Trạng hôn nhân:

1.22: Các thành viên trong gia đình, quốc tịch, chức vụ, việc làm,…

1.23: Người thân liên hệ khi cần thiết:

1.24: Quốc gia nộp đơn xin visa: Vietnam

2: Mục đích nếu đi du lịch: Tourism

2.1: Số lần bạn muốn nhập cảnh: đi 1 lần ghi 1, 2 lần ghi 2.

2.2: Bỏ trống.

2.3: Ngày dự kiến nhập cảnh vào Trung Quốc: xem trên vé máy bay rồi ghi vào nha.

2.4: Số ngày dự kiến ở Trung Quốc.

2.5: Lịch trình bạn đi du lịch tại Trung Quốc như thế nào thì ghi vô nha.

2.6: Người chi trả tiền cho chuyến đi: tự trả thì ghi myself nha.

2.7: Người mời ở TQ: không có thì bỏ trống hoặc none.

2.8: Bạn từng được cấp visa đi TQ chưa? Có thì điền thời gian được cấp gần đây. Chưa thì bỏ trống

2.9: Điền các nước đã du lịch trong vòng 12 tháng trở lại đây.

3.1 -> 3.5: Chọn No.

4: Ký tên.

Việc khai form visa giúp đại sứ quán nắm được thông tin của bạn và đánh giá được khả năng, mục đích bạn dự định, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ chắc chắn được cấp visa.

Nếu bạn không chắc chắn vào hồ sơ bạn dự định nộp, lo lắng khi mất thời gian chuẩn bị hồ sơ rồi xếp hàng chờ cả buổi trên đại sứ quán mà lại bị từ chối visa, hãy liên hệ dịch vụ xin visa đi Trung Quốc trọn gói, giá rẻ, nhanh chóng, chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *