Làm visa công tác Séc

TƯ VẤN THỦ TỤC VISA SÉC CÔNG TÁC

Kính gửi: Quý khách hàng;

Về vấn đề mà quý khách hàng đang quan tâm, tôi xin gửi cho quý khách nội dung tư vấn và  báo giá dịch vụ theo yêu cầu của quý khách như sau:

 

  1. Yêu cầu cung cấp thông tin, tài liệu xin cấp visa:

Hồ sơ cá nhân:

  1. 02 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
  2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
  3. Sổ hộ khẩu (pho to tất cả các trang)
  4. Giấy khai sinh của cá nhân đi và (vợ chồng, con cái trong gia đình bản pho to)
  5. Chứng minh thư của cá nhân đi và (vợ chồng, con cái trong gia đình bản pho to)
  6. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (Pho to)
  7. Thẻ tín dụng visa, master pho to mặt trước.
  8. Sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tiền gửi, Sổ đỏ, giấy tờ xe, hợp đồng có giá trị … (Pho to)

 

Hồ sơ chứng minh công việc:

Nếu là nhân viên:

  1. Hợp đồng lao động ( Pho to)
  2. Quyết định cử đi công tác bản gốc
  3. Quyết định bổ nhiệm nếu có (Pho to)
  4. Xác nhận lương hoặc bảng lương 3 tháng gần nhất (Pho to)
  5. Đăng ký kinh doanh của công ty (Pho to)

 

 

Nếu là giám đốc:

  1. Đăng ký kinh doanh (Pho to)
  2. Giấy tờ khai và nộp thuế 3 tháng gần nhất (Pho to) (nếu là nộp điện tử phải có dóng dấu vào phía đại diện người nộp thuế + dấu giáp lai các trang)
  3. Xác nhận tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất. (Pho to)

 

Hồ sơ chứng minh công tác:

  1.  Thư mời  bản chính trên giấy có logo của công ty mời với ngày, tháng, năm, và chi tiết về người được mời gồm: Họ tên, cơ quan, thời gian  chuyến đi và lưu trú, lý do và mục đích của chuyến đi, mô tả quan hệ công tác giữa hai bên.
  2.  Bản sao Giấy phép thành lập doanh nghiệp của đơn vị mời ( HRA, không quá 6 tháng) hoặc giấy phép đăng ký kinh doanh của đơn vị (Công ty) phía mời tại Séc.

+  Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty: hợp đồng, hóa đơn, giấy cung cấp hàng,  bản khai hải quan , và các giấy tờ tương tự…

Thời gian làm việc trung bình để có visa Séc công tác: 15 ngày làm việc

 

II/ Phí dịch vụ :  200USD/ PAX (chưa bao gồm bảo hiểm du lịch)

III/ Thời gian: Đại sứ quán xét hồ sơ 15 ngày làm việc;

 

Yêu cầu: Quý khách hàng có nhu cầu đi Séc cần cung cấp trước mặt hộ chiếu để đặt lịch hẹn sớm, tránh phát sinh làm khẩn, làm nhanh không cần thiết. Vì lịch hẹn Đại sứ quán Séc vào tháng cao điểm có thể phải chờ 1 đến 3 tháng mới nộp được hồ sơ.