Visa các nước

Làm visa đi Ấn Độ

Visa đi Ấn Độ bao gồm nhiều loại khác nhau: học tập, công tác, quá cảnh… Ở đây chúng tôi tổng hợp thông tin hướng dẫn xin visa du lịch cho người Việt Nam vào Ấn Độ. Với kinh nghiệm lâu năm, Visa CVN sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết cho việc Làm visa đi Ấn Độ.

Làm visa đi Ấn Độ

Làm visa đi Ấn Độ uy tín và hiệu quả với tỷ lệ đậu trên 90%

Dưới đây chúng tôi xin cung cấp các thủ tục giấy tờ cũng như hồ sơ để quý khách có thể nộp đơn vào đại sứ quán xin visa Ấn Độ nhanh nhất và tiết kiệm nhất.

Chúng tôi không phải là cơ quan đại diện của Đại Sứ Quán , chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ xin visa cho khách hàng đại diện cho khách hàng xin visa với Đại sứ Quán . Quý khách có thể nộp hồ sơ trực tiếp tới Đại Sứ Quán hoặc sử dụng dịch vụ của chúng tôi để tỉ lệ đạt visa cao hơn.

THỦ TỤC LÀM VISA ĐI ẤN ĐỘ:

 Áp dụng đối với người Việt Nam :

  • Hộ chiếu gốc còn hạn.
  • 02 ảnh 5×5 nền trắng
  • Mẫu tờ khai visa đi Ấn Độ

Áp Dụng đối với người Nước Ngoài :

  • Hộ Chiếu còn hạn
  • 02 ảnh 4×6 nền trắng
  • Phiếu đặt phòng khách sạn.
  • Vé Máy bay copy
  • Thẻ Tạm trú.
  • Mẫu Tờ khai xin visa Ấn Độ – Do CVN cung cấp.
  • Thời gian ở tối đa không quá 28 Ngày.

LÀM VISA ĐI ẤN ĐỘ CÔNG TÁC 3 THÁNG 2 LẦN:

Áp dụng đối với người Việt Nam :

  • Hộ chiếu còn hạn
  • 02 ảnh 4×6 nền trắng
  • Quyết định cử đi công tác của cơ quan
  • Thư mời phía Ấn Độ.
  • Tờ khai (Mẫu tờ khai visa đi Ấn Độ).
  • Thời gian ở : không quá 70 Ngày.

Áp dụng đối với người nước ngoài :

  • Hộ chiếu còn hạn
  • 02 ảnh 4×6 nền trắng.
  • Phiếu đặt phòng khách sạn
  • Vé Máy bay copy
  • Thẻ tạm trú.
  • Mẫu tờ khai xin visa Ấn Độ
  • Thời gian ở Không quá : 70 Ngày.

Yêu cầu đối với người nước ngoài tại Việt Nam xin visa Ấn Độ :

– Người nước ngoài có thị thực lưu trú tại Việt Nam trong thời gian dài hoặc có giấy chứng nhận cho phép cư trú tại Việt Nam cần cung cấp bản sao của những giấy tờ trên đồng thời phải có thư xác nhận của người tuyển dụng tại Việt Nam và các bằng chứng chứng minh họ được phép lưu trú lâu dài tại Việt Nam nếu cơ quan cấp thị thực yêu cầu.

– Người nước ngoài có thị thực du lịch hoặc các loại thị thực có thời hạn ngắn vào Việt Nam,nếu muốn xin cấp visa Ấn Độ, cần phải xin cấp ngay tại nước của họ. Trong trường hợp khẩn cấp hoặc đặc biệt, đối tượng có thể đệ đơn xin thị thực tại Đại sứ quán Ấn Độ tại Hà Nội. Người xin cấp visa Ấn Độ sẽ phải nộp thêm một khoản lệ phí 20$ cho chi phí thẩm định thông tin tại nước của họ.

– Thời gian làm thủ tục xin visa Ấn Độ thường kéo dài trong vòng 5 -6 ngày làm việc.

– Nếu công dân Pakistan xin cấp visa Ấn Độ thì phải điền vào 05 bộ đơn và nộp 05 tấm ảnh.

– Nếu công dân Bangladesh xin cấp visa Ấn Độ thì phải điền vào 03 bộ đơn và nộp 03 ảnh. (Thời gian làm visa Ấn Độ đối với công dân Pakistan và Bangladesh thường kéo dài hơn)

Nếu quý khách có nhu cầu làm khẩn, hay gấp visa đi Ấn Độ hay bất kì loại visa nào hãy liên hệ lại văn phòng của chúng tôi để được giải đáp và tư vấn miễn phí 24/24. Đến với CVN, quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi.

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s