Visa các nước

Làm visa đi Argentina

Cộng hòa Argentina được đánh giá là điểm đến tuyệt vời nhất ở vùng Nam Mỹ. Argentina nổi tiếng là cái nôi của điệu tango bốc lửa cuồng nhiệt, những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ tuyệt đẹp cùng bao nhiêu điều hấp dẫn khác chắc chắn sẽ làm thỏa lòng bất cứ ai đam mê khám phá.

Làm visa đi Argentina

Nếu bạn đang chuẩn bị hành trang đến với đất nước đầy cuốn hút này thì hãy để Clevelink giúp bạn giải quyết những vấn đề về thủ tục xin visa Argentina, đẩy nhanh tiến trình, giúp bạn có thể xin visa Argentina một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

THỦ TỤC CHUNG XIN VISA ARGENTINA:

1. Visa đi du lịch, thăm thân (Visa Du lịch, Visa Thăm thân):
• Thư mời bên đối tác du lịch (nếu đi du lịch)
• Thư mời của người thân, bạn bè (nếu đi thăm thân) nêu rõ người mời, người được mới, mối quan hệ và giấy tờ chứng minh mối quan hệ
• Chứng minh tài chính:
• Nếu được đài thọ 100% thì không cần chứng minh tài chính.
• Nếu tự túc kinh phí đi du lịch thì phải có thẻ visa card hoặc master card, giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm…. có giá trị tối thiểu 3.000 USD
• Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng kể từ ngày khởi hành
Tờ khai xin visa (theo mẫu)
• 2 ảnh 4×6 nền trắng, chụp chính diện trong vòng 6 tháng
• Giấy khám sức khỏe (Có xác nhận của bệnh viện)
• Giấy tờ xác nhận nhân thân, chổ ở: sổ hộ khẩu, CMND, giấy kết hôn/ly hôn (nếu có)
• Giấy tờ xác nhận công việc: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất và giấy nghỉ phép của công ty ( nếu là nhân viên)/ Giấy phép kinh doanh ( nếu là doanh nghiệp)
Booking vé máy bay khứ hồi và khách sạn.

2. Khách hàng xin visa đi công tác (Visa Công tác):
• Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng kể từ ngày khởi hành
• Một đơn xin visa (theo mẫu)
• 2 ảnh 4×6 nền trắng, chụp chính diện trong vòng 6 tháng
• Giấy khám sức khỏe (Có xác nhận của bệnh viện)
• Giấy tờ xác nhận nhân thân, chổ ở: sổ hộ khẩu, CMND, giấy kết hôn/ly hôn (nếu có)
• Booking vé máy bay khứ hồi và khách sạn
• Giấy tờ xác nhận công việc : hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, Giấy cử đi công tác (đối với nhân viên)/ Giấy đăng ký kinh doanh của công ty sở tại, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất ( đối với doanh nghiệp)
• Thư mời bên công ty đối tác ghi rõ công tên công ty, tên, chức vụ người mời và người được mời, chi phí chuyến công tác do ai chi trả (fax cho đại sứ quán trước để xem xét)

Để được hỗ trợ và giúp đỡ xin visa đi Argentina nhanh, gọn, giá rẻ xin hãy liên hệ:

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

1 Comment

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s