Visa Châu Á

Làm visa đi Bangladesh

Làm visa đi Bangladesh có nhiều loại như du lịch, Thăm Thân hoặc công tác,… Tùy vào mục đích của mình mà khách hàng sẽ cần những thủ tục, hồ sơ khác nhau khi xin visa Bangladesh.

Đối với trường hợp khách hàng làm visa đi Bangladesh du lịch :

Khách hàng muốn xin visa đi Bangladesh du lịch thì hồ sơ cần chuẩn bị thủ tục như sau :

  • Hộ chiếu gốc còn hạn > 200 ngày
  • 02 ảnh 4 x 6 nền phông trắng
  • Thư mời phía công ty du lịch tại Banglades – nếu có
  • Đặt phòng khách sạn, vé máy bay khứ hồi – nếu có
  • Tờ khai xin visa đi Bangladesh

Đối với trường hợp khách hàng xin đi công tác hay thăm thân Bangladesh :

  • Hộ chiếu gốc còn hạn > 200 ngày
  • 02 ảnh 4×6 nền trắng
  • Thư mời phía đối tác tại Bangladesh – Ghi rõ :thông tin người mời, địa chỉ, số hộ chiếu.
  • Quyết định cử đi công tác phía việt nam
  • Form khai xin visa đi Bangladesh với mục đích thương mại

Lưu ý:

  • Trường hợp quý khách đi công tác hay du lịch nhiều lần có thể làm loại visa 6 tháng nhiều lần. Tuy nhiên để làm loại visa 6 tháng nhiều lần này quý khách cần làm visa Bangladesh ít nhất 4 lần loại 3 tháng 1 lần.
  • Thời gian lưu trú tối đa đối với visa du lịch Bangladesh là 28 ngày và đối với visa thương mại là 70 ngày.
  • Thời gian làm visa Bangladesh thông thường từ 4 -> 7 ngày làm việc. khẩn 1,2,3 ngày

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

1 Comment

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s