Visa các nước

Làm visa đi Bồ Đào Nha

Để nhanh chóng đặt chân đến đất nước Bồ Đào Nha xinh đẹp, Cleverlink tư vấn chi tiết và giúp bạn hoàn thiện hồ sơ xin visa vào Bồ Đào Nha một cách chu đáo nhất.

Bồ Đào Nha là một quốc gia ở Tây Nam của bán đảo Iberia. Khách du lịch đến Bồ Đào Nha sẽ được chiêm ngưỡng những điệu múa hoang dại, cuồng nhiệt của những người da đen sôi nổi, ồn ã trên mảnh đất của sự cổ kính, quý phái của những người da trắng. Hoặc cũng có thể tìm thấy những khung cảnh khác biệt thay đổi liên tục dọc Iberian theo chiều Bắc Nam, từ núi đá cho đến sa mạc, từ đồng bằng cho đến rừng sâu với những cảnh đẹp làm mê đắm lòng người như thung lũng Douro, khu nghỉ mát Cascais hay Praia da Marinha -“ Bãi biển vàng” của Châu Âu.

THỦ TỤC LÀM VISA ĐI BỒ ĐÀO NHA.
Visa Du lịch Bồ Đào Nha:

  • Passport còn hiệu lực trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport củ nếu đã đổi passport mới
  • 02 Ảnh 3,5 cm x 4,5 cm, phong nền trắng, chụp mới chính diện
  • Sổ đỏ nhà đất, Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, sao kê nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có) hoặc sổ tiết kiệm và Giấy tờ chứng minh tài chính khác
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân: Đăng ký kết hôn trong trường hợp đã kết hôn và Giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn.
  • Sổ hộ khẩu gia đình
  • Sổ hưu trí (nếu là cán bộ nhà nước về hưu)
  • Booking vé máy bay và đặt phòng khách sạn, giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài. Trong trường hợp có lưu trú thêm tại một trong các nước thuộc khối Schengen khác, phải có giấy tờ xác minh nơi ở chi tiết phù hợp với thời gian dự định lưu trú.
  • Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gia chuyến đi, có giá trị cho tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen bao gồm mọi chi phí liên quan đến việc trở về Việt nam.

Thời gian hoàn thành visa: 15 Ngày

Visa Thăm thân Bồ Đào Nha:

  • Passport còn hiệu lực trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport củ nếu đã đổi passport mới
  • 02 Ảnh 3,5 cm X 4,5 cm, phong nền trắng, chụp mới chính diện
  • Chứng minh tài chính: sổ đỏ nhà đất, Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm, Giấy tờ chứng minh tài chính khác. Hợp đồng lao động, xác nhận lượng thanh toán lương 3 tháng gần nhất.
  • Bổ nhiệm chức vụ (nếu là cán bộ lãnh đạo nhà nước)
  • Đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Sổ hộ khẩu gia đình
  • Sổ hưu trí (nếu là cán bộ nhà nước về hưu)
  • Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ.
  • Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời với người xin visa
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, sao kê nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có) của người mời.
  • Booking vé máy bay và đặt phòng khách sạn giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài. Trong trường hợp có lưu trú thêm tại một trong các nước thuộc khối Schengen khác, phải có giấy tờ xác minh nơi ở chi tiết phù hợp với thời gian dự định lưu trú.

Thời gian hoàn thành visa: 15 Ngày

Visa Công tác Bồ Đào Nha:
* Hồ sơ người mời và công ty mời cần chuẩn bị:

  • Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty mời + người mời và công ty được mời + người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
  • Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty

* Hồ sơ đương đơn Việt Nam cần chuẩn bị:

  • Passport còn hiệu lực trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport củ nếu đã đổi passport mới.
  • 02 Ảnh 3,5 cm X 4,5 cm, phông nền trắng, chụp mới chính diện
  • Hợp đồng lao động, xác nhận lượng thanh toán lương 3 tháng gần nhất ( đối với nhân viên), Giấy phép kinh doanh (đối với doanh nghiệp)
  • Bổ nhiệm chức vụ (nếu là cán bộ lãnh đạo nhà nước), Quyết định cử đi công tác theo thư mời
  • Đăng ký kết hôn (nếu có), Sổ hộ khẩu gia đình.

Thời gian hoành thành visa: 15 Ngày

Visa Du học Bồ Đào Nha:

  • Passport còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport củ nếu đã đổi passport mới
  • 02 Ảnh 3,5 cm X 4,5 cm, phong nền trắng, chụp mới chính diện
  • Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm, Các giấy tờ chứng minh tài chính khác ( nếu có)
  • Đăng ký kết hôn (nếu có)
  • Sổ hộ khẩu gia đình, Giấy khai sinh
  • Giấy xác nhận là sinh viên, học sinh, chứng nhận kết quả học tập, Học bạ
  • Thư mời hoặc giấy báo của các trường bên Bồ Đào Nha

Thời gian hoàn thành visa: 15 Ngày

* Ngoài ra còn tùy từng trường hợp Cleverlink sẽ tư vấn cụ thể cho bạn

Lưu ý :
Cleverlink chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

  • Tư vấn
  • Hoàn thiện Tờ khai xin visa hoặc dịch vụ trọn gói bao gồm:
    – Điền tờ khai xin visa
    – Hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác
    Đặt lịch hẹn phỏng vấn
    – Theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn
    – Thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 10 ngày đến 25 ngày tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ của bạn.

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s