Visa các nước

Làm visa đi Brazil

Không chỉ với những người yêu bóng đá hay đam mê những vũ điệu Samba nóng bỏng hoặc lễ hội Carnaval nổi tiếng, Brazil là một cái tên rất thân thuộc và rất nhiều người muốn đến thăm đất nước này, muốn một lần được bước trên đường phố Rio de Janeiro nổi tiếng, có thể trong số ấy cũng có bạn.

Làm visa đi Brazil

Nhằm giải quyết những vấn đề thủ tục làm mất quá nhiều thời gian của bạn để có được visa tới Brazil, CLEVERLINK cung cấp dịch vụ hỗ trợ xin visa Brazil cho bạn với đội ngũ chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ được tư vấn cụ thể, được giải đáp những thắc mắc, được hướng dẫn chính xác trong quá trình hoàn thiện thủ tục, do đó, bạn sẽ tiết kiệm được tối đa thời gian, công sức cũng như chi phí dịch vụ để kết quả xin visa của bạn đạt kết quả tốt nhất.

THỦ TỤC XIN VISA ĐI BRAZIL
Hiện tại có 3 loại hình visa vào Brazil chính là:

1. Visa đi du lịch

  • Passport (Hộ chiếu) còn hạn tối thiểu 06 tháng, có chữ ký ở trang thứ 3 của hộ chiếu.
  • 02 ảnh 4×6 nền trắng, chụp không quá 3 tháng
  • Sơ yếu lý lịch ( có xác nhận của địa phương không quá 6 tháng)/ Bản khai thông tin cá nhân
  • Tờ khai xin visa đi Brazil ( theo mẫu)
  • Booking khách sạn , Booking vé máy bay , lịch trình du lịch cụ thể
  • Thư mời đi du lịch ( bên phía Brazil chuẩn bị)/ Hợp đồng du lịch ở Brazil
  • Chứng minh công việc: Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng); Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).
  • Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Chứng minh khả năng tài chính chi trả cho chuyến đi: Mức tối thiểu là 3000$; Giấy xác nhận giao dịch tài khoản sử dụng trong vòng 6 tháng gần nhất.

2.Visa đi công tác

  • Passport (Hộ chiếu) còn hạn tối thiểu 06 tháng.
  • 02 ảnh 4×6 nền trắng, chụp không quá 3 tháng,
  • Tờ khai xin visa đi Brazil ( theo mẫu)
  • Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Hợp đồng lao động (copy, công chứng)
  • Thư mời bên đối tác, cơ quan, hoặc tổ chức gửi về ( có thể bằng fax hoặc photo )
  • Quyết định của công ty, cơ quan chủ quản cho đi công tác (dịch sang tiếng Anh và công chứng)

3.Visa thăm thân
Giấy tờ người mời (ở Brazil) cần chuẩn bị:

  • Thư mời: ghi rõ thông tin về người mời và người được mời, thời gian chuyến đi, chi phí chuyến đi và ai là người đài thọ, chi trả hay tài trợ.
  • Nếu người mời chi trả cho chuyến đi thì phải cung cấp thêm giấy tờ chứng mình khả năng tài chính: tài khoản ngân hàng, chứng minh thu nhập
  • Giấy tờ thể hiện tình trạng lưu trú của người mời: Passport còn hiệu lực, giấy chứng nhận quốc tịch hay chứng minh công dân (Id card)…
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn Việt Nam: Hộ khẩu, khai sinh….

Giấy tờ người được mời (ở Việt Nam) cần chuẩn bị:

  • Passport (Hộ chiếu) còn hạn tối thiểu 06 tháng.
  • 02 ảnh 4×6 nền trắng, chụp không quá 3 tháng,
  • Tờ khai xin visa đi Brazil ( theo mẫu)
  • Booking khách sạn, Booking vé máy bay
  • Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Giấy tờ chứng minh quan hệ với người mời: Hộ khẩu, khai sinh…

Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí và thời gian, bạn có thể sử dụng dịch vụ xin visa đi Brazil trọn gói của công ty chúng tôi.

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

2 Comments

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s