Visa các nước

Làm visa đi Canada

Bạn có nhu cầu đi Canada du lịch, thăm thân, công tác mà đang băn khoăn không biết thủ tục xin visa Canada như thế nào? Xin visa Canada ở đâu?… Liên hệ ngay với Cleverlink để được hưởng dịch vụ làm visa đi Canada trọn gói trong thời gian sớm nhất

NHỮNG GIẤY TỜ CẦN CHUẨN BỊ LÀM HỒ SƠ ĐI CANADA

I/ THỦ TỤC XIN VISA THĂM THÂN NHÂN

  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 06 tháng có chữ kí.
  • Chứng minh nhân dân bản sao y.
  • Giấy khai sinh bản sao y.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng tấc cả các trang).
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản sao công chứng).
  • Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000vnd).
  • Nếu là công nhân viên: Hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, xác nhận lương 03 tháng gần nhất.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Bản sao y giấy phép kinh doanh, giấy thuế 03 tháng gần nhất.

ĐỐI VỚI NGƯỜI ĐỨNG RA BẢO LÃNH (HỒ SƠ GỒM)

  • Giấy khai sinh.
  • Thư mời.
  • Hộ chiếu scan.
  • Xác nhận công việc, giấy thuế 02 năm gần nhất.
  • Sao kê tài sản ngân hàng 06 tháng.
  • Chứng minh công việc.
  • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 03 tháng gần nhất (nếu có).

Thời gian xét duyệt visa đi thăm thân nhân: 3 tuần ngày làm việc.

II/ THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạng 06 tháng, có chữ kí.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng tấc cả các trang).
  • Sao kê tài chính của công ty Việt Nam.
  • Thư mời của công ty tại CANADA.
  • Những bằng chứng về mối liên hệ công việc của 2 công ty.
  • Bằng chứng về các cuộc họp.
  • Trao đổi công việc qua mail.
  • Các hoạt động của công ty: chứng từ, hóa đơn…
  • Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam (ghi gõ công ty nào chi trả cho chuyến công tác).
  • Hợp đồng lao động.
  • Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh. biên lai nộp thuế 06 tháng gần nhất.

Thời gian xét duyệt visa đi công tác: 15 ngày làm việc.

III/ THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG CÓ NGƯỜI BẢO LÃNH

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạng 06 tháng, có chữ kí.
  • Chứng minh nhân dân.
  • Sổ hộ khẩu (bản sao công chứng tấc cả các trang).
  • Giấy đăng ký kết hôn / ly hôn (bản sao công chứng).
  • Lịch trình đi du lịch tại Canada.
  • Booking vé máy bay khứ hồi.
  • Booking khách sạn.
  • Chứng minh tài chính: Giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối đa 100.000.000vnd (nếu có, bảng sao không quá 02 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000vnd….
  • Chứng minh công việc:
  1. Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 06 tháng nếu có (công chứng).
  2. Nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 03 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao có đóng dấu treo công ty).

Thời gian xét duyệt visa đi du lịch: 20 ngày làm việc.

Những hồ sơ và thủ tục trên vô cùng rắc rối, lại tốn thời gian, tỉ lệ đậu lại không cao. Để tiết kiệm chi phí và thời gian, bạn có thể sử dụng dịch vụ xin visa trọn gói của công ty Cleverlink chúng tôi.

Liên hệ ngay: CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

1 Comment

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s