Visa các nước

Làm visa đi Chile

Cộng hòa Chile (Republic of Chile) – dải đất với hình dáng nhỏ hẹp kéo dài độc đáo, nổi danh không chỉ với những tên tuổi rượu vang trứ danh toàn thế giới, hay cuốn hút những người yêu thích thể thao mạo hiểm từ dãy Andes phủ tuyết, những ngọn thác hùng vĩ cao hàng trăm mét chờ chinh phục mà còn nhiều tuyệt tác từ mẹ thiên nhiên tạo những vẻ đẹp đến say mê lòng người. Không chỉ thế, những ai đặt chân đến vùng đất này còn bị mê hoặc bởi nền văn hóa đa sắc màu vô cùng độc đáo. Hành trình đến với đất nước đầy thú vị này đang rộng mở chào đón bạn, hãy để Cleverlink hỗ trợ làm visa Chile cho bạn một cách chu đáo và nhanh chóng.

 I. THỦ TỤC XIN VISA CHILE

1. Visa Du lịch Chile:
• Đơn xin cấp thi ̣thực (theo mẫu)
• 02 ảnh màu mới nhất (khổ 3,5 x 4,5 cm, nền sáng chụp trong vòng 6 tháng)
Hộ chiếu có chữ ký của người đặt đơn và phải còn giá tri ̣ít nhất ba tháng sau khi hết hạn thị thực
• Giấy tờ xác nhận nơi ở tại Chile: Booking khách sạn hoặc xác nhận nơi ở của chính quyền sở tại
• Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (CMND, giấy kết hôn lý lịch tư pháp, sổ hộ khẩu…)
• Thư mời từ Chile ghi rõ thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ, tài trợ
• Nếu là công ty tại Chile mời thì cần Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty mời .
• Nếu là nhân viên: quyết định cho nghỉ phép để đi du lịch, bảng lương 3 tháng gần nhất
• Nếu là chủ doanh nghiệp: giấy đăng ký kinh doanh và biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất.
• Tùy từng trường hợp, người đặt đơn có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác theo yêu cầu.

2. Visa Công tác Chile:
Đơn xin cấp thi ̣thực (theo mẫu)
• 02 ảnh màu mới nhất (khổ 3,5 x 4,5 cm, nền sáng chụp trong vòng 6 tháng)
• Hộ chiếu có chữ ký của người đặt đơn và phải còn giá tri ̣ít nhất ba tháng sau khi hết hạn thị thực
• Giấy tờ xác nhận nơi ở tại Chile: Booking khách sạn hoặc xác nhận nơi ở của chính quyền sở tại
• Giấy khám sức khỏe
• Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (CMND, giấy kết hôn lý lịch tư pháp, sổ hộ khẩu…)
• Thư mời từ Chile ghi rõ thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ, tài trợ
• Nếu là công ty tại Chile mời thì cần Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty mời .
• Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa công ty cử đi công tác và công ty tại Chile
• Quyết định cử đi công tác của cơ quan, giấy đăng ký kinh doanh của cơ quan sở tại và biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất.
• Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao phải nộp công hàm của Cục lãnh sự, Bộ ngoại giao Việt Nam với những thông tin sau: họ tên và ngày sinh của người đi, mục đích và thời gian của chuyến đi.
• Tùy từng trường hợp, người đặt đơn có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác theo yêu cầu.

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

1 Comment

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s