Visa Châu Á

Làm Visa đi Đài Loan

Bạn đang có dự định đến Đài Loan để du lịch, công tác, thăm người thân… Hãy nhanh chóng liên hệ với Visa CVN để được cung cấp dịch vụ Làm Visa đi Đài Loan để nhập cảnh vào hòn đảo này thuận lợi. Đội ngũ nhân viên tại Công ty visa CVN là những người trẻ năng động. Tạo nên văn hóa chung của công ty đó là sự tận tâm. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chu đáo, nhiệt tình. Hơn nữa, nhằm mang đến sự thuận tiện nhất cho khách hàng, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ hỗ trợ khác như: đón khách sân bay, đặt tour du lịch, book vé máy bay, đặt phòng khách sạn, …

Làm Visa đi Đài Loan

Làm Visa đi Đài Loan uy tín và giá rẻ tại Công ty visa CVN

HỒ SƠ CHUNG KHI XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN:

  • Tờ khai xin cấp visa (Tờ khai theo mẫu);
  • Hộ chiếu (Hộ chiếu còn hạn ít nhất 06 tháng tính đến ngày khởi hành);
  • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp như: Giấy chứng nhận chức nghiệp hoặc bản sao giấy phép kinh doanh
  • Ngoài những loại giấy tờ nêu trên, cũng có trường hợp yêu cầu nộp thêm các giấy tờ khác tùy theo từng loại Visa.

HỒ SƠ CẦN THÊM KHI XIN VISA ĐI ĐÀI LOAN TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP:

1.Đi du lịch:

  • Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
  • 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)
  • Chứng minh tài chính:
    – Tài khoản ngân hàng
    – Giấy sở hữu nhà đất hoặc các tài sản khác (nếu có)
  • Chứng minh công việc:
    – Hợp đồng lao động (nếu người xin visa là nhân viên) hoặc Giấy phép kinh doanh (nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp)
    – Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.

2. Đi công tác

  • Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
  • 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
  • Chứng minh công việc tại Việt Nam:
    – Đối với người xin visa là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
    – Đối với người xin visa là nhân viên: Hợp đồng lao động, Quyết định cử đi công tác, Giấy giới thiệu…
    – Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế.
  • Chứng minh công tác tại Đài Loan:
    – Thư mời của công ty tại Đài Loan
    – Giấy phép kinh doanh của công ty tại Đài Loan (bản sao)
    – Hộ chiếu của người mời (bản sao)

3. Đi du học:

  • Hộ chiếu (bản chính và bản sao).
  • 02 ảnh 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng).
  • Văn bằng học lực cao nhất, Bảng thành tích học tập.
  • Bản thông báo nhập học của trường tại Đài Loan.
  • Bảng kế hoạch học tập.
  • Giấy khám sức khỏe.

  4. Đi trị bệnh:

  • Hộ chiếu (bản chính và bản sao)
  • 02 ảnh 4×6 (nên trắng, không quá 6 tháng)
  • Chứng minh tài chính: tùy thuộc vào bệnh án của người xin visa, số dư tài khoản ngân hàng.
  • Giấy tiếp nhận bệnh án của bệnh viện tại Đài Loan.

 

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s