Visa các nước

Làm visa đi Đan Mạch

Cleverlink cung cấp dịch vụ làm visa đi Đan Mạch cho Quý khách hàng trong và ngoài nước. Thủ tục làm visa nhanh chóng, an toàn, giá cạnh tranh nhất…

làm visa đi đan mạch

THỦ TỤC XIN VISA ĐAN MẠCH:

Visa Công tác Đan Mạch:
• 01 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
• 1 bản sao hộ chiếu
• Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
• Thư mời của công ty tại Đan Mạch
• Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng
• Chứng minh công việc:
• Giấy tờ thể hiện sự tồn tại mối quan hệ công việc hay thương mại
• Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
+ Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, chứng nhận làm việc, có đóng dấu và chữ ký của của người quản lý cấp cao về vị trí của người xin thị thực (bản sao có đóng dấu treo công ty)
+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (bản sao, công chứng)
• Thời gian làm việc trung bình để có visa Đan Mạch công tác: 15 ngày làm việc

Visa Du lịch Đan Mạch:
• 01 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
• Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
• 1 bản sao hộ chiếu
• Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
• Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có)
• Chứng minh tài chính, số dư ngân hàng (nếu du lịch tự túc)
• Bảo hiểm có giá trị trên toàn lãnh thổ các nước Schengen với mức bồi thường 30.000 Euro
• Booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn thể hiện thời gian lưu trú phù hợp với lịch trình của chuyến đi tại Đan Mạch và nước thứ 3 thuộc khối Schengen.
• Chứng minh công việc:
+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
• Thời gian làm việc trung bình để có visa Đan Mạch du lịch: 15 ngày làm việc

Visa thăm thân Đan Mạch
• 01 hình 3.5 x 4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)
• Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
• 1 bản sao hộ chiếu
• Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
• Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có)
• Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …
• Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ của người bảo lãnh và người xin visa.
• Thư mời từ Đan Mạch (theo mẫu)
• Bảo hiểm có giá trị trên toàn lãnh thổ các nước Schengen, trong suốt thời gian cư trú tại lãnh thổ khối Shengen,với mức bồi thường 30.000 Euro
• Nếu người mời là người bảo trợ hoặc đài thọ chi phí phải có :
• Bản sao hộ chiếu hoặc chứng minh thư của người mời tại Đan Mạch
• Chứng minh công việc
• Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng
• Chứng minh công việc:
+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty)
• Thời gian làm việc trung bình để có visa Đan Mạch thăm thân: 15 ngày làm việc

×Visa Đan Mạch được cấp cho những cá nhân có mục đích lưu trú tại Đan Mạch và các quốc gia khác thuộc khối Schengen trong một khoảng thời gian ngắn (tối đa là 90 ngày).Trong thời gian này, người mang visa ngắn hạn không được phép làm việc hưởng lương. Công dân nước ngoài được miễn thị thực có thể lưu trú trong vùng Schengen trong thời gian tối đa 90 ngày, nhưng không được phép làm việc.

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s