Visa các nước

Làm visa đi Dubai

DUBAI – ĐẤT NƯỚC ĐẠI GIA

Bạn đã từng mơ ước được đặt chân đến xứ sở đại gia Dubai – đất nước của những kỳ quan nhân tạo kỳ vĩ bậc nhất thế giới với những tòa nhà chọc trời cao ngất ngưởng, những công trình diệu kỳ vượt quá sức tưởng tượng và bao vật chất xa hoa lộng lẫy như vừa lấy ra từ kho tàng truyện cổ tích. Điều đó không còn là khó khăn bởi CLEVERLINK VIỆT NAM sẽ giúp bạn. Dưới đây là những thông tin, hồ sơ cần biết để phục vụ việc xin visa đi Dubai cho bạn.

Làm-visa-đi-Dubai

             NHỮNG LOẠI VISA DUBAI :

  • Visa công văn nhập cảnh : Thời gian lưu trú của loại visa này là 14 ngày
  • Visa du lịch :  Thời gian lưu trú là 30 ngày
  • Visa thăm thân nhân tại Dubai :  Thời gian lưu trú không quá 60 ngày
  • Visa Quá cảnh tại Dubai  :  Thời gian lưu trú tối đa 4 ngày
  • Visa định cư tại Dubai  :  Thời hạn cho định cư tại Dubai là 3 năm
  • Visa Nhiều lần :  Thời hạn lưu trú là 30 ngày

            HỒ SƠ XIN VISA DUBAI CHO NGƯỜI VIỆT NAM

  •  Hộ chiếu ( Bản gốc còn hạn 6 tháng )
  •  2 Ảnh 4 x 6( chụp nền màu trắng không quá 6 tháng )
  •  Bảng sao kê tài khoản ngân hàng , hoạc giấy xác nhận lương hàng tháng
  •  Giấy xác nhận việc làm

Lưu ý : đối với Visa Dubai người được cấp visa phải đặt cọc an ninh là 270 USD và phí này sẽ được hoàn trả lại sau 45 ngày kể từ ngày rời khỏi Dubai .

  HÃY ĐẾN VỚI CLEVERLINK – DỊCH VỤ VISA ĐI DUBAI UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP 

Quý khách sẽ không phải trả thêm bất kì khoản phí nào cho bất kì ai ngoại trừ dịch vụ của chúng tôi

  Hãy liên hệ với CLEVERLINK để được tư vấn miễn phí làm visa đi DUBAI trong thời gian nhanh nhất

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s