Visa Châu Âu

Làm visa đi Đức

CVN chuyên cung cấp Dịch vụ làm Visa đi Đức, đại diện làm việc với đại sứ quán Đức để đẩy nhanh việc cấp Visa đi Đức cho khách hàng.Dịch vụ Làm visa đi Đức của CVN đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ hợp lý nhất.

Làm-visa-đi-Đức

Lưu ý:

  • Đức là một trong những nước không chấp nhận cấp visa du lịch tự túc cho công dân Việt Nam nếu không có người bảo lãnh. Vì vậy, hồ sơ làm visa du lịch Đức phải có đầy đủ giấy tờ do ngưới bảo lãnh ở Đức cung cấp.
  • Hổ sơ xin visa Đức bằng tiếng Việt phải được dịch sang tiếng Đức hoặc tiếng Anh.
  • Thời gian cấp visa Đức khoảng 15 ngày sau khi Lãnh sự nhận hồ sơ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng trường hợp xin visa mà thời gian có thể lâu hoặc nhanh hơn.
  • Chi phí dịch vụ tùy thuộc vào loại visa và thời gian yêu cầu có visa của quý khách hàng.
  • Để hồ sơ được hoàn tất nhanh chóng và thuận lợi vượt qua vòng xét duyệt hồ sơ của cơ quan lãnh sự, quý khách nên book vé máy bay đi Đức khứ hồi. Hiện, chúng tôi đã triển khai hệ thống giữ và đặt vé máy bay giá rẻ để hỗ trợ quý khách tiết kiệm chi phí.

THỦ TỤC XIN VISA DU LỊCH ĐỨC

  • Đơn xin cấp visa
  • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng
  • 03 ảnh 4*6 (mới nhất, nền trắng, đầu để trần, mặt nhìn thẳng).
    Giấy cam kết bảo lãnh (dùng mẫu thống nhất toàn liên bang của Sở Ngoại Kiều, trong đó SNK nơi người bảo lãnh cư trú có chứng thực chữ ký và xác nhận khả năng chi trả của người bảo lãnh(phải nộp bản chính và bản sao giấy cam kết bảo lãnh)
  • Bản sao công chứng hộ chiếu của người mời (nếu người mời không có quốc tịch Đức), đặc biệt phải sao cả trang có giấy phép cư trú.
  • Quyết định cho nghỉ phép của cơ quan (nếu đang công tác), nếu tự kinh doanh (giấy chứng nhận kinh doanh), học sinh phải có giấy cho nghỉ phép của trường (các giấy tờ này phải dịch công chứng tiếng Đức)
  • Các giấy tờ chứng minh thân nhân: giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh của con …(tất cả giấy tờ này phải dịch công chứng tiếng Đức)
  • Các giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân như: Sổ đỏ nhà đất, hoặc sổ tiết kiệm, hoặc số dư tài khoản lương của 3 tháng gần nhất (số tiền càng nhiều càng tốt) trong ngân hàng (mang bản gốc và kèm theo 01 bản sao)
  • Thông tin cá nhân của người đứng ra mời phía bên Đức (để điền vào form khai) như: Tên đầy đủ, tên công ty và địa chỉ công ty, số điện thoại, số fax, địa chỉ email.
    10/ Các giấy tờ khác như: Booking vé máy bay, bảo hiểm y tế, khai form xin visa, chương trình tour (bên công ty sẽ lo)
  • * Lưu ý khi đi xin Visa Đức:
    Tổng lãnh sự quán Đức không tiếp nhận hồ sơ chưa đầy đủ giấy tờ. Hồ sơ xin thị thực thiếu các giấy tờ nêu trên và bản photo, sẽ bị trả lại và Quý vị sẽ được yêu cầu đặt một lịch hẹn mới.
  • Tổng lãnh sự quán Đức không nhận và chuyển các giấy tờ không được yêu cầu bằng Fax hay Email. Tất cả các giấy tờ liệt kê dưới đây phải được hòan tất theo đúng hình thức mà Tổng Lãnh sự quán yêu cầu và do đương đơn trực tiếp nộp khi tới theo lịch hẹn.

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC ĐỨC

  • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng
  • 03 ảnh 4*6 (mới nhất, nền trắng, đầu để trần, mặt nhìn thẳng.
  • Quyết định cử đi công tác, dịch công chứng tiếng Anh (áp dụng cho hộ chiếu phổ thông)
    – Đối với hộ chiếu công vụ phải có công hàm của ĐSQ cùng quyết định cử đi công tác.
  • Thư mời của đối tác: trong đó chỉ rõ bên nào thanh toán chi phi cho chuyến đi với các thông tin của người mời: tên đầy đủ, ngày tháng năm sinh, số hộ chiếu
    Lưu ý: Thời gian viết trong thư mời nên ghi dài hơn thời gian thực tế đoàn muốn ở lại.
  • Các giấy tờ chứng minh thân nhân: Copy giấy đăng ký kết hôn, sổ hộ khẩu, chứng minh thư
  • Các giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân như: Sổ đỏ nhà đất, hoặc sổ tiết kiệm, hoặc số dư tài khoản lương trong ngân hàng (bản tiếng Anh)
  • Giấy đăng ký kinh doanh của công ty đứng ra mời các thành viên trong đoàn, dịch công chứng tiếng Anh.
  • Giấy chứng nhận (Testimonial) của công ty đứng ra mời các thành viên trong đó chỉ ra rằng các khoản chi phí của chuyến đi do công ty chi trả
  • Thông tin cá nhân của người đứng ra mời phía bên Đức (để điền vào form khai) như: Tên đầy đủ, tên công ty và địa chỉ công ty, số điện thoại, số fax, địa chỉ email.
  • Bằng đại học (dịch công chứng)
  • Hợp đồng lao động
  • Các giấy tờ khác như: Booking vé máy bay, bảo hiểm y tế, khai form xin visa, chương trình tour (bên công ty du lịch sẽ lo)

Đúng như những gì mà một đất nước xem trọng chuẩn mực kỹ thuật, thủ tục làm visa Đức chặt chẽ và đảm bảo tính hợp pháp cao. Chẳng hạn đối với trường hợp làm visa đi thăm thân tại Đức, thư mời phải được kiểm tra và đánh giá kỹ càng, sau khi được tòa thị chính tại Đức xác nhận thì lá thư mời đó chính là sự khẳng định vững chắc của chính quyền về tư cách của người mời.

Chính vì vậy mà chúng tôi càng khẳng định với khách hàng rằng, hồ sơ làm visa đi Đức phải cẩn thận gấp nhiều lần so với khi làm visa những nước khác. Với dịch vụ tư vấn, hỗ trợ làm visa đi Đức, chúng tôi sẵn sàng giải đáp thỏa đáng mọi thắc mắc liên quan đến các vấn đề liên quan đến việc hoàn thiện hồ sơ cũng như phỏng vấn cho khách hàng. Đồng thời luôn duy trì mối quan hệ thân thiết để có thể hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

Với mỗi nước như Đức, CVN đều có những chuyên viên làm visa của nước đó. Chúng tôi nắm rõ mọi chi tiết và những thay đổi về thủ tục xuất nhập cảnh vào các nước này, đồng thời dựa vào kinh nghiệm làm visa đi Đức nhiều năm sẽ cho bạn những gợi ý nhỏ nhưng mang lại hiệu quả tuyệt đối trong quá trình đi xin visa Đức.

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s