Visa các nước

Làm visa đi Hà Lan

Hà Lan từ lâu đã không còn xa lạ trong mắt du khách du lịch với các cánh đồng hoa tulip, những cối xay gió, những con sông thơ mộng, êm đềm,… Nếu bạn đang có ý định du lịch Hà Lan, CLEVERLINK sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết trong việc xin visa (hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để sử dụng dịch vụ làm visa du lịch trọn gói)

Làm-visa-đi-Hà-Lan

TH TC XIN VISA ĐI HÀ LAN

I/ VISA THĂM THÂN NHÂN VÀ BẠN

  • Đơn xin visa điền đầy đủ, và 02 tấm hình (35 x 45 mm)
  • Hộ chiếu bản gốc (thời hạng của hộ chiếu phải còn ít nhất 03 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi).
  • Bản sao hộ chiếu của thân nhân hoặc của người bạn ở Hà Lan.
  • Trong trường hợp thăm thân nhân: Quí vị phải cung cấp giấy tờ chứng minh mối quan hệ gia đình (ví dụ: giấy chứng nhận kết hôn, giấy khai sinh, hộ khẩu,… Những giấy tờ này được dịch sanh tiếng Anh và hợp pháp Lãnh sự tại Sở Ngoại Vụ ).
  • Chứng minh quí vị có đủ tài chính trang trải toàn bộ chi phí trong suốt thời gian ở Hà Lan và quay về Việt Nam, như hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép, bảng lương giấy tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm hoặc giấy phép kinh doanh, hóa đơn thuế.
  • Trường hợp thân nhân / người bạn ở Hà Lan tài trợ: Chứng minh người bảo lãnh có đủ khă năng trang trải mọi chi phí sinh hoạt cho quí vị trong suốt thời gian ở Hà Lan và quay về Việt Nam.
  • Nếu người bảo lãnh làm việc cho công ty:
  1. Giấy xác nhận của nơi làm việc, đầy đủ ngày tháng chữ kí và con dấu.
  2. bảng lương cua 03 tháng gần nhất.
  3. Bản trích lục đăng kí tại Phòng Thương Mại (ngoại trừ những trường hợp không bắt buộc),thời hạn không quá 03 tháng kể từ ngày trích lục.
  4. Tài khoản trong vòng 02 năm qua.
  5. Kết quả hoạt động hàng tháng trong thời gian nộp đơn xin visa.
  6. Giấy IB 60 hoặc giấy chưng nhận hoàn thuế tạm thời đối với năm trước, do thanh tra thuế cấp.
  7. Bản chính thư bảo lãnh do chính quyền địa phương xác nhận (thời hạn không quá 03 tháng kể từ ngày xác nhận).
  8. Đặt chổ vé máy bay.
  9. Bảo hiểm du lịch có hiệu lực trong khối Schengen cho toàn bộ thời gian lưu trú tại Hà Lan.
  • Nếu người bảo lãnh là chủ doanh nghiệp:

II/ VISA CÔNG TÁC, HỘI THẢO, TẬP HUẤN

Khi đến nộp visa yêu cầu có:

  • Đơn xin visa điền đầy đủ với 02 tấm hình cỡ (35 x 45 mm) (hình chụp không quá 06 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc (thời hạn hộ chiếu phải còn ít nhất 03 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi).
  • Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi của quý vị:
  1. Thư mời của công ty Hà Lan (yêu cầu nộp bản chính không chấp nhận bản photocopy hoặc bản fax).
  2. Các giấy tờ liên quan đến quan hệ hợp tác kinh doanh với công ty Hà Lan, giấy phép xuất nhập khẩu hàng hóa.
  3. Chứng minh quý vị có đầy đủ tài chính trang trải toàn bộ chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian ở Hà Lan và quay về Việt Nam như: Quyết định của cơ quan cử đi công tác, tài khoản ngân hàng của công ty, giấy phép đăng kí kinh doanh.
  4. Đặt chổ vé máy bay.
  5. Bảo hiểm du dịch có hiệu lực trong khối Schengen cho toàn bộ thời gian lưu trú tại Hà Lan.

III/ VISA DU LỊCH TỰ TÚC

Khi đến nộp visa yêu cầu có:

  • Đơn xin visa điền đầy đủ với 02 tấm hình cỡ (35 x 45 mm) (hình chụp không quá 06 tháng).
  • Hộ chiếu bản gốc (thời hạn hộ chiếu phải còn ít nhất 03 tháng kể từ ngày kết thúc chuyến đi).
  • Giấy tờ chứng minh mục đích chuyến đi của quý vị bao gồm: lịch trình của chuyến đi, đơn xin nghỉ phép, hợp đồng lao động, chứng minh đặt phòng khách sạn.
  • Chứng minh quý vị có đầy đủ tài chính trang trải toàn bộ chi phí sinh hoạt trong suốt thời gian ở Hà Lan và quay về Việt Nam như: Giấy xác nhận của cơ quan (nêu gõ mức thu nhập và thời gian công tác), tài khoản ngân hàng, sổ tiết kiệm,… giấy phép kinh doanh, hóa đơn thuế…
  • Đặt chỗ vé máy bay.
  • Bảo hiểm du lịch có hiệu lực trong khối Schenden cho toàn bộ thời gian lưu trú tại Hà Lan.

Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí và thời gian, bạn có thể sử dụng dịch vụ xin visa chọn gói của công ty chúng tôi.

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s