Visa các nước

Làm visa đi Hy Lạp

Cleverlink cung cấp dịch vụ làm visa đi Hy Lạp cho Quý khách hàng trong và ngoài nước. Thủ tục làm visa nhanh chóng, an toàn, giá cạnh tranh nhất…

THỦ TỤC XIN VISA HY LẠP:

1. Visa Công tác Hy Lạp:
• 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
• Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
• Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
• CMND (photo, công chứng)
• Sơ yếu lý lịch bản gốc
• Thư mời của công ty tại Hy Lạp
• Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam
+ Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất (bản sao có đóng dấu treo công ty)
+ Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
• Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty mời + người mời và công ty được mời + người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi
• Giấy tờ thể hiện sự tồn tại mối quan hệ công việc hay thương mại 2 công ty

2. Visa Du lịch Hy Lạp:
• 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
• Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
• CMND (photo, công chứng)
• Sổ hộ khẩu
• Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (nếu có)
• Sơ yếu lí lịch bản gốc
• Chứng minh tài chính (nếu du lịch tự túc)
• Bảo hiểm có giá trị trên toàn lãnh thổ các nước Schengen với mức bồi thường trên 30.000 Euro
• Booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn thể hiện thời gian lưu trú phù hợp với lịch trình chuyến đi tại Hy Lạp và nước thứ 3 thuộc khối Schengen (nếu có)
• Chứng minh công việc:
+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu công ty)

3. Visa Thăm thân Hy Lạp:
• 02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)
• Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký
• CMND (photo, công chứng)
• Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)
• Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)
• Sơ yếu lí lịch bản gốc
• Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công + chứng)
• Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi
• Giấy tờ xác nhận mối quan hệ giữa người mời và người được mời
• Người bảo lãnh: Hộ chiếu scan, xác nhận công việc, Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng gần nhất
• Chứng minh công việc:
+ Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
+ Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.
• Booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn hoặc giấy xác nhận thể hiện thời gian lưu trú phù hợp với lịch trình chuyến đi tại Hy Lạp và nước thứ 3 thuộc khối Schengen (nếu có)

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

1 Comment

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s