Visa các nước

Làm visa đi Ireland

Cleverlink cung cấp dịch vụ làm visa đi Ireland cho Quý khách hàng trong và ngoài nước. Thủ tục làm visa nhanh chóng, an toàn, giá cạnh tranh nhất…

THỦ TỤC XIN VISA IRELAND:

1. Visa Du lịch Iceland:
Passport gốc có giá trị 10 năm, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới
• Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu
• Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…)
• Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
• Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản ( nếu du lịch tự túc)
Booking vé máy bay khứ hồi và khách sạn, giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại Iceland và nước thứ 3 thuộc khối Schengen (nếu có)
Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gian của chuyến đi đến Iceland, phù hợp với yêu cầu chung của toàn khối Schengen.

2. Visa Công tác Iceland:
• Passport gốc có giá trị 10 năm, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới
• Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu
• Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…)
• Nếu là nhân viên : Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc ( hợp đồng lao động, xác nhận 3 tháng lương gần nhất)
• Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản (nếu lãnh sự quán yêu cầu)
• Quyết định cử đi công tác của công ty bên Việt Nam
• Nếu là chủ doanh nghiệp : Giấy phép kinh doanh Công ty, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
• Thư mời của công ty bên Ireland với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty, người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi
• Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty
Booking vé máy bay khứ hồi và khách sạn hoặc giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại Ireland và nước thứ 3 thuộc khối Schengen ( nếu có)

3. Visa Thăm thân Iceland:
• Passport gốc có giá trị 10 năm, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới
• Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu
• Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…)
• Nếu là nhân viên : Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc ( hợp đồng lao động, xác nhận 3 tháng lương gần nhất)
• Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản (nếu lãnh sự quán yêu cầu)
• Giấy tờ xác nhận mối quan hệ giữa người mời và người được mời
Booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn hoặc giấy xác nhận nơi lưu trú bên Ireland
Bảo hiểm có giá trị trên toàn lãnh thổ các nước Schengen, trong suốt thời gian cư trú tại lãnh thổ khối Shengen,với mức bồi thường 30.000 Euro
• Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ, tài trợ
• Nếu người mời là người thọ chuyến đi phải có :
• Bản sao y công chứng passport /chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời tại Ireland
• Giấy tờ xác nhận công việc
• Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

1 Comment

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s