Visa Châu Á

Làm visa đi Lào

Lào được biết đến với cái tên Triệu Voi hay còn gọi là xứ sở Champa, là nước láng giềng của Việt Nam. Đến với Lào là đến với đất nước của chùa tháp và lễ hội. Đất nước Lào xinh đẹp với rất nhiều thắng cảnh nổi tiếng, những vùng núi hoang sơ và các vùng quê thanh bình. Nếu bạn đang có nhu cầu du lịch Lào nhưng vẫn còn băn khoăn về thủ tục xin visa, Visa CVN sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục, hồ sơ cần thiết để xin visa đi Lào, hoặc liên hệ ngay cho chúng tôi để được hưởng dịch vụ làm visa nhanh chóng, đảm bảo với giá cả hợp lý.

Làm-visa-đi-Lào

THỦ TỤC XIN VISA ĐI LÀO TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP:

Thủ tục chung:

  • 02 ảnh 4×6 ( ảnh màu, nền trắng, hạn không quá 6 tháng)
  • Mẫu đơn khai xin visa đi Lào. (liên hệ Visa CVN để được cung cấp)
  • Hộ chiếu gốc (còn hạn trên 06 tháng)
  • Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (không quá 6 tháng)
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân (giấy đăng kí kết hôn, đơn ly hôn,…).

Xin visa đi Lào du lịch, thăm thân:

  • Giấy tờ chứng minh lưu trú tại nước ngoài: booking vé máy bay và khách sạn.
  • Bảo hiểm du lịch phù hợp với thời gian chuyến đi.
  • Thư mời thăm thân của người mà bạn dự định đi thăm,  xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).
  • Giấy chứng minh mối quan hệ của bạn với người tới thăm.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (trong trường hợp bạn được đài thọ chi phí).
  • Tài liệu về tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như  bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.

Xin visa đi Lào công tác:

  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính công việc.
  • Thư giới thiệu của công ty nêu rõ mục đích đi Lào.
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

Xin visa đi Lào lao động:

  • Giấy tờ xác nhận làm việc tại công ty
  • Giấy phép lao động
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

Ngoài ra, Đại Sứ Quán có thể yêu cầu thêm các hồ sơ, giấy tờ khác tùy từng trường hợp. Liên hệ Cleverlink để được nhận dịch vụ làm visa tốt nhất.

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

1 Comment

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s