Visa Châu Phi

Làm visa đi Libya

Chúng tôi – Dịch vụ làm visa CLEVERLINK với lợi thế kinh nghiệm lâu năm, bề dày trong lĩnh vực làm visa Libya, cung cấp cho bạn dịch vụ làm visa Libya với tốc độ nhanh nhất, hiệu quả nhất tại Việt Nam, đảm bảo bằng uy tín và thương hiệu của CLEVERLINK.

Dịch vụ làm visa CLEVERLINK – chuyên tư vấn, cung cấp hồ sơ làm visa đi Libya, đại diện cho khách hàng nộp hồ sơ làm visa cho cơ quan nhà nước. Quý khách không còn mất thời gian quý báu cho những thủ tục hành chính, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách làm những việc đó.

THỦ TỤC, HỒ SƠ CẦN THIẾT ĐỂ XIN VISA ĐI LIBYA

Hồ sơ làm visa công tác

  • 01 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Ả Rập và được ký
  • 01 ảnh 4X6 nền trắng
  • Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực
  • Đối với công dân Việt nam: Sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Ả Rập.
  • Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam: Thẻ tạm trú hoặc Thị thực còn giá trị
  • Thư mời của công ty mời tại Libya nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng với chương trình cụ thể của chuyến đi và d sách những người được mời.
  • Quyết định cử đi Công tác ( Ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, số fax, chức vụ của người xin thị thực, mục đích chuyến đi, bảo lãnh chi phí chuyến đi nếu có và được dịch sang tiếng Ả Rập)
  • Giấy phép kinh do của công ty tại Việt nam ( Bản dịch sang tiếng Ả Rập)
  • Phỏng vấn: Tất cả những người xin thị thực (không có ngoại lệ).

Hồ sơ làm visa du lịch

  • 01 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Ả Rập và được ký
  • 01 ảnh chứng minh thư mới nhất
  • Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực
  • Đối với công dân Việt nam: sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Ả Rập cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu
  • Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam : thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao
  • Đối với trẻ vị thành niên
    – Giấy khai sinh công chứng
    – Giấy đồng ý của cha mẹ
  • Bản sao chứng minh thư của cha mẹ
  • Xác nhận học tập + bản dịch sang tiếng Ả Rập.
  • Đối với người đã lập gia đình: bản sao đăng ký kết hôn + bản dịch sang tiếng Ả Rập.
  • Giấy xác nhận gốc của chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của đương sự, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao đông cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này + bản dich sang tiếng Ả Rập + bản sao.
  • Bản sao đảm bảo tài chính cá nhân: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên (bảng lương, lương hưu, giấy sở hữu nhà, đăng ký phương tiện giao thông)

Hồ sơ làm visa quá cảnh sân bay

  • 01 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Ả Rập và được ký.
  • 01 ảnh chứng minh thư mới nhất.
  • 0Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực.
  • Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam : thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao.
  • Thị thực nước đến cuối cùng + bản sao.
  • Đặt vé máy bay + bản sao(chỉ bằng tiếng Ả Rập, không được bằng tiếng Việt).
  • Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương quốc tế + bản sao(chỉ bằng tiếng Ả Rập, không được bằng tiếng Việt).

Hồ sơ làm visa thăm thân hoặc việc riêng

  • 01 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Ả Rập và được ký.
  • 01 ảnh chứng minh thư mới nhất.
  • Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực.
  • Đối với công dân Việt nam : sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Ả Rập cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu.
  • Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam: thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao
  • Thư mời viết tay nêu rõ lý do xin thị thực và thời gian lưu trú + bản sao.
  • Giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp và nguồn thu nhập :
    Đối với trường hợp làm công ăn lương : xác nhận công việc, giấy nghỉ phép, sao kê tài khoản hoặc 3 bảng lương của 3 tháng gần nhất và bản dịch sang tiếng Ả Rập.
    Đối với thương nhân : Đăng ký kinh do, sao kê tài khoản của 3 tháng mới nhất + bản dịch sang tiếng Ả Rập..
    Đối với hưu trí : thẻ hưu trí + bảng lương hưu của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê ngân hàng có ghi số tiền lương hưu.
  • Bản sao của các chứng minh tài chính khác: sổ tiết kiệm, giấy sở hữu nhà, đăng ký ôtô, xe máy vvv
  • Giấy tờ chứng nhận nơi ở: chứng nhận đón tiếp gốc + bản sao, bản sao CMT hoặc thẻ lưu trú của người mời; bảng lương của ba tháng gần nhất, bảng thuế thu nhập gần nhất của người mời nếu người này bảo lãnh chí phí chuyến đi, nếu không có, xác nhận ngân hàng khẳng định số tiền sẽ được trao cho người được mời.
  • Đặt vé máy bay khứ hồi(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Ả Rập).
  • Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Ả Rập).

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s