Visa Châu Phi

Làm visa đi Maroc

Nếu bạn đang có ý định đi du lịch Maroc, hay đi Maroc công tác, thăm thân, trị bệnh,… Cleverlink sẽ hỗ trợ bạn xin visa đi Maroc bằng phong cách làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm lâu năm.

ĐÔI NÉT VỀ MAROC:

Khi bạn đặt chân đến Maroc, bạn sẽ cảm thấy nơi này hoàn toàn khác với những nơi khác mà bạn từng biết. Những đám đông bước đi vội vã, những cuộc trò chuyên, tranh luận sôi nổi ở trên đường phố, không gian chuyển động không ngừng…tất cả điều đó cho thấy cuộc sống nơi đây khá bận rộn và lúc nào cũng nhộn nhịp, hối hả. Đến Ma Rốc, du khách có thể trải qua một tuần thư giãn ở những hòn đảo nhỏ đầy sang trọng ở Marrakesh, Fès hay Rabat, hoặc mua sắm ở những ngôi chợ rực rỡ màu sắc của Ma Rốc, hay thậm chí lái xe dạo chơi trên sa mạc…và còn nhiều địa điểm hấp dẫn khác chỉ nằm cách Châu Âu khoảng 3 giờ bay. Tất cả đang chờ đợi và mời gọi du khách đến đây tham quan và cùng khám phá.

THỦ TỤC XIN VISA ĐI MA-RỐC TẠI VIỆT NAM

  • Phiếu thông tin xin visa 02 bản/ người
  • 02 ảnh chứng minh thư 3*4 chụp trên nền trắng rõ mặt
  • Bản sao Hộ chiếu còn hạn sử dụng + Hộ chiếu gốc
  • Chứng nhận công việc hoặc sổ hưu
  • Bản sao Chứng minh thư hoặc sổ hộ khẩu
  • Đặt phòng khách sạn hoặc chứng minh nơi ở trong thời gian ở tại Ma-rốc
  • Đặt vé đi về
  • Chứng minh tài chính hoặc phương thức sinh sống (tài chính phải đảm bảo ít nhất = 35$ * số ngày lưu trú tại Ma-rốc)
  • Phí làm visa được nộp cùng hồ sơ theo quy định như sau:
  • Bảo hiểm du lịch

Sau khi sứ quán nhận hồ sơ sẽ xem xét tính hợp lệ của hồ sơ. Nếu hồ sơ hợp lệ thì trung bình trong vòng 10 ngày làm việc sẽ được cấp visa. Visa được cấp có thời hạn tối đa 3 tháng kể từ ngày cấp.

Đối với Hộ chiều Ngoại giao và Công vụ, chỉ cần Công văn cử đi công tác (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp), hộ chiếu và một ảnh 3×4, không cần các giấy tờ kể trên.

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI DU LỊCH ĐẾN MAROC

  • Maroc được biết như là một quốc gia mà người dân ở đó vô cùng hiếu khách và thân thiên với những du khách sang thăm đất nước của họ. Trong chuyến du lịch, chắc chắn bạn sẽ gặp được những người bản xứ thân thiện hỗ trợ cho bạn. Tuy nhiên nắm được những lưu ý sau đây sẽ giúp chuyến du lịch của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Thời điểm lý tưởng để du lịch đến Maroc là vào tầm tháng 8 khi diễn ra lễ Ramadan của tín đồ đạo Hồi. Mùa hè và mùa đông là thời gian du khách cần tránh vì thời tiết sẽ rất khắc nghiệt vào những mùa này.
  • Việc học một vài lời chào và xã giao cơ bản tiếng Maroc sẽ là một lợi thế cho bạn trong chuyến đi.
  • Cho tiền tip là một văn hóa phổ biến ở Maroc vì thế bạn hãy chuẩn bị sẵn tiền lẻ để tip từ 5 – 10% hóa đơn cho những dịch vụ nhà hàng, taxi hay những người giúp bạn tìm đường đi.
  • Mặc cả như là một văn hóa phổ biến ở các chợ hồi giáo vì thế mà bạn đừng quan tâm vào mức giá đầu tiên người bán hàng đưa ra mà hãy chủ động đưa ra mức giá phù hợp cho món hàng bạn muốn mua.
  • Khi được người dân địa phương mời uống trà bạc hà, bạn hãy vui vẻ thưởng thức vì có thể nói mời dùng trà bạc hà là một nét đặc trưng trong văn hóa của người Maroc, điều này thể hiện sự hiếu khách của họ và một buổi uống trà nói chuyện với người địa phương chỉ mất của bạn khoảng 30 phút.

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

1 Comment

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s