Visa Châu Âu

Làm visa đi Mexico

Mexico (Mehico) đất nước đa chủng tộc, đa văn hóa nằm ở Bắc Mỹ hấp dẫn mọi người bởi những lễ hội đầy màu sắc và những món ăn cay nồng trang trí sặc sỡ và bao nhiêu điều cuốn hút khác. Quốc gia hậu duệ của nền văn minh Aztec và Maya này là một nơi đến lý tưởng của du lịch khám phá, nghỉ dưỡng cũng như du học. Nếu bạn đang chuẩn bị lên đường đến với vùng đất này thì hãy để CLEVERLINK giúp bạn có được tấm vé cần thiết đầu tiên là Visa đi Mexico. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, CLEVERLINK sẽ hỗ trợ bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí dịch vụ và công sức để có kết quả tốt nhất.

làm visa đi mexico

THỦ TỤC XIN VISA ĐI MEXICO :

  • Hai (02) ảnh màu mới nhất (khổ 3,5 x 4,5 cm, nền sáng chụp trong vòng 6 tháng)
  • Hộ chiếu có chữ ký và phải còn giá tri ̣ít nhất ba  tháng sau khi hết hạn thị thực, kèm theo passport cũ ( nếu có)
  • Giấy tờ xác nhận nơi ở tại Mexico: Booking khách sạn hoặc xác nhận nơi ở của chính quyền sở tại
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (CMND, giấy kết hôn lý lịch tư pháp, sổ hộ khẩu…)
  • Người mang hộ chiếu công vụ hoặc hộ chiếu ngoại giao phải nộp công hàm của Cục lãnh sự, Bộ ngoại giao Việt Nam với những thông tin sau: họ tên và ngày sinh của người đi, mục đích và thời gian của chuyến đi.
  • Tùy từng trường hợp, người xin visa có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác theo yêu cầu.

1. Visa Đi du lịch, cần bổ sung thêm :

  • Thư mời đi du lịch ( bên phía Mexico chuẩn bị) Hợp đồng du lịch ở Mexico
  • Chứng minh công việc :
    – Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)
    – Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch. (bản sao, có đóng dấu treo công ty).
  • Chứng minh khả năng tài chính
  • Bảo hiểm du lịch

2. Visa đi du học, cần bổ sung thêm :

  • Thư nhập học từ một trường ở Mexico. Nếu thư được gởi qua email, thư phải được in ra và nộp cùng hồ sơ.
  • Ảnh 4×6 (kích thước ảnh hộ chiếu): Nộp 6 tấm hình chụp chính diện và 5 tấm cá nhân.
  • Hồ sơ tài chính: Chứng minh thu nhập của cha mẹ, giấy ngân hàng và các giấy tờ học bổng (nếu có).
  • Chứng nhận sức khỏe – chứng minh bạn có sức khỏe tốt và không mắc các bệnh truyền nhiễm.
  • Nếu tham gia chương trình trao đổi học sinh – sinh viên phải cung cấp thư bảo hộ từ gia đình bạn sẽ ở tại Mexico.

3. Visa đi công tác cần bổ sung thêm :

  • Thư mời từ Mexico ghi rõ thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ, tài trợ
  • Nếu là công ty tại Mexico mời hợp tác thì cần Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty mời.
  • Nếu khách hàng đi công tác cần quyết đinh cử đi công tác của cơ quan, giấy đăng ký kinh doanh của cơ quan sở tại và biên lai đóng thuế 3 tháng gần nhất.

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s