Visa các nước

Làm visa đi Mỹ (Hoa Kỳ)

Cleverlink chuyên cung cấp dịch vụ làm visa đi Mỹ đại diện làm việc với Đại sứ quán Mỹ để đẩy nhanh việc cấp visa Mỹ cho khách hàng, đặt lịch hẹn phỏng vấn và tư vấn trả lời phỏng vấn, bảo đảm tỷ lệ đậu visa cao với thủ tục đơn giản trong thời gian nhanh nhất.

 làm visa đi mỹ

.

Đai sứ quán Mỹ xét duyệt cấp visa rất khác so với các nước khác, một số trường hợp không dựa trên lịch sử đi du lịch, tài chính, công việc hay nhân thân mà dựa vào  việc bạn có thư mời từ  Mỹ hay không. Có rất nhiều lý do khiến bạn bị từ chối visa cho nên việc tìm hiểu trước thông tin là vô cùng quan trọng, đặc biệt là đối với loại visa du lịch luôn có rất nhiều người xin này.

Thủ tục làm visa đi Mỹ du lịch

  • 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • Hộ khẩu (bản chính)
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
  • Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,…
  • Chứng minh công việc:
    + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
    + Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…
  • Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch, người xin visa cần cung cấp đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).

Thủ tục làm visa đi Mỹ thăm thân

  • 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin thị thực Mỹ)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • Hộ khẩu (bản chính)
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
  • Chứng minh tài chính: bằng các giấy tờ như Giấy sở hữu nhà đất (bản chính), sổ tiết kiệm hoặc sao kê ngân hàng,…
  • Chứng minh công việc:
    + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
    + Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…
  • Chứng minh mục đích chuyến đi du lịch, người xin visa cần cung cấp Đơn xin nghỉ phép để đi du lịch (bản gốc, có xác nhận của công ty đang công tác).
  • Người bảo lãnh là người có quan hệ gia đình, bạn bè trực tiếp mời người xin visa sang Mỹ, cần cung cấp:
    + Thư mời ghi rõ thông tin người mời và người được mời, mục đích và thời gian chuyến đi (bản chính)
    + Hộ chiếu của người mời đang cư trú tại Mỹ (bản scan)
    + Chứng minh công việc người mời: Giấy xác nhận công việc tại một công ty, tổ chức tai Mỹ.
    + Nếu người mời là người chi trả tài chính cho chuyến đi cần cung cấp bằng chứng chứng minh tài chính người mời: Sao kê ngân hàng, sổ tiết kiệm,…

Thủ tục làm visa đi Mỹ công tác

  • 01 hình 5×5 (nền trắng, ảnh được chụp không quá 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ xin visa Mỹ)
  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • Hộ khẩu (bản chính)
  • Giấy đăng ký kết hôn/ly hôn (bản chính, nếu có)
  • Chứng minh công việc:
    + Nếu người xin visa là chủ doanh nghiệp cần cung cấp Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất (nếu có)
    + Nếu người xin visa là nhân viên cần cung cấp Hợp đồng lao động, Bảng lương 3 tháng gần nhất,…
  • Chứng minh mục đích chuyến đi:
    + Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam (bản gốc)
    + Thư mời công tác của công ty tại Mỹ (bản gốc)
    + Bằng chứng chứng minh mối quan hệ công việc giữa hai công ty: Hợp đồng liên kết,…

Trong nhiều năm hoạt động của mình, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực giản lược các thủ tục hành chính phức tạp cho tất cả khách hàng muốn làm visa nói chung. Đặc biệt với Mỹ là đất nước có hệ thống tiếp nhận xử lý hồ sơ vô cùng chuyên nghiệp thì chúng tôi càng thận trọng hơn nữa trong khâu tư vấn thông tin, tiếp nhận và xử lý hồ sơ. Đến nay, chúng tôi có thể tự hào nói rằng, dịch vụ hỗ trợ làm visa đi Mỹ của Visa CVN là dịch vụ tư vấn và xử lý hồ sơ hoàn hảo dành cho bạn. Chúng tôi có thể cung cấp một hồ sơ đạt chuẩn cho bạn, chúng tôi cũng phân tích và đề xuất phương án trả lời phỏng vấn dựa trên thông tin bạn đã đưa ra trước đó, phần còn lại là nhờ vào kết quả cuộc phỏng vấn của bạn. Do vậy, chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ bạn để có thể hợp tác với nhau một cách thuận lợi và hiệu quả nhất.

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s