Visa Châu Phi

Làm visa đi Nam Phi

Nhắc đến Nam Phi, chắc hẳn nhiều người sẽ liên tưởng đến mũi Hảo Vọng hay thành phố Cape Town – thành phố đất mũi nổi tiếng. Đến Nam Phi, có lẽ cũng chưa hẳn là một chuyến đi quá đỗi mong đợi nhưng chắc chắn là điểm đến có rất nhiều điều thú vị như một viên kim cương đẹp lấp lánh đang ẩn mình chờ bạn đến để khám phá.

Và để bạn đến Nam Phi nhanh chóng hơn, CLEVERLINK xin giới thiệu tới bạn dịch vụ hỗ trợ Xin visa Nam Phi Với dịch vụ này chúng tôi sẽ giúp cho bạn giảm thiểu tối đa chi phí, thời gian cũng như giúp bạn thoát khỏi những mệt mỏi bởi những phát sinh trong quá trình chuẩn bị thủ tục. Với đội ngũ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm, nhiệt tình, chúng tôi sẽ làm cho quá trình xin visa vào Nam Phi của bạn trở thành đơn giản hơn bao giờ hết.

THỦ TỤC, HỒ SƠ CHUNG CẦN CÓ ĐỂ XIN VISA ĐI NAM PHI:

  • Tờ khai xin thị thực mẫu BI – 84 (liên hệ với Cleverlink)
  • Hộ chiếu bản gốc (còn hiệu lực ít nhất 30 ngày sau ngày dự định rời Nam Phi)
  • 2 ảnh 3.5*4.5
  • 2 bản giấy xác nhận booking vé máy bay. cần đầy đủ những thông tin: headline của hãng hàng không, ngày/giờ bay, nơi cất cánh, nơi hạ cánh.
  • 2 bản xác nhận booking khách sạn hoặc giấy tờ chứng minh nơi sẽ ở.
  • Giấy chứng nhận bảo hiểm du lịch toàn cầu
  • Giấy chứng nhận tiêm chủng ngừa bệnh sốt vàng da nếu hành trình đi qua khu vực có bệnh này ở Châu Phi và Nam Mỹ

THỦ TỤC, HỒ SƠ CẦN THÊM :

Đối với khách hàng đi du lịch, thăm thân (Visa Du lịch, Visa Thăm thân):

  • Thư mời du lịch: của phía đối tác ở Nam Phi (1 bản gốc + 1 bản sao) – Hoặc – Thư mời của người thân, bạn bè ở Nam Phi với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: Tình trạng cư trú, làm việc, và kinh tế của người mời.
  • Chứng minh diện mạo người kí tên trong thư mời: I.D CMND hoặc I.D Passport (scan màu) của người mời.
  • Chứng minh tài chính: giấy tờ chứng minh sở hữu tối thiểu 3000$ hoặc tiền Việt tương đương. Có thể là giấy tờ quyền sở hữu nhà đất, sổ hộ khẩu + bản dịch CMND bằng Tiếng Anh

Chú ý: Trường hợp có thư mời, và trong thư mời có ghi rõ cũng như đã đủ giấy tờ chứng minh là “ Người mời chịu trách nhiệm chi trả chi phí” thì cá nhân người được mời chỉ phải chứng minh tài chính là 1500$ hoặc tiền Việt tương đương.

  • Với nhân viên, viên chức: hợp đồng lao động, giấy quyết định cho nghỉ phép của cơ quan chủ quản, công ty đang làm việc.
  • Với người đang không có nghề nghiệp: sổ hộ khẩu, giấy chứng nhận nghỉ hưu, giấy xác nhận sinh viên…

Đối với khách hàng là doanh nghiệp hoặc nhân viên công ty, cơ quan đi công tác (Visa Công tác) :

  • Giấy chứng minh tài chính công ty đang hoạt động: giấy phép đăng ký kinh doanh và biên lai nộp thuế thu nhập doanh nghiệp của 3 tháng gần nhất
  • Hợp đồng lao động, giấy cử đi công tác, giấy bổ nhiệm,  đơn giải trình, …
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc của người xin visa
  • Thời gian hoàn thành: trung bình là 6 ngày làm việc kể từ lúc nhận được Hồ sơ đầy đủ (có thể lâu hơn với các Hồ sơ bị xét)

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s