Visa các nước

Làm visa đi Nauy

NAUY là nước có rất nhiều cảnh đẹp nhất nhì thế giới như Vịnh hẹp đẹp nhất thế giới, một trong những cung đường tại Geiranger hay những chuyến tàu hỏa từ Bergen đến Oslo được coi như những chuyến tàu đẹp nhất thế giới. Chính vì vậy mà rất nhiều khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đổ về nước này để du lịch cũng như muốn định cư tại đây. Do đó việc xin visa du lịch phải tuân theo những thủ tục vô cùng khắt khe và phức tạp.

Làm-visa-đi-Nauy

Dịch vụ làm visa du lịch Nauy của CLEVERLINK sẽ tư vấn cho bạn các vấn đề về thủ tục và giúp bạn khả năng có visa cao nhất.

CLEVERLINK CUNG CẤP THỦ TỤC XIN VISA NAUY

I/ GIẤY TỜ XIN VISA NGƯỜI Ở VIỆT NAM PHẢI NỘP

  • Đơn xin cấp visa điền đầy đủ.
  • Hình nền trắng không quá 3 tháng.
  • Bản hộ chiếu hiện tại và cũng như các trang hộ chiếu đã sử dụng trước đó.
  • Bản sau toàn bộ các trang hộ khẩu.
  • Bản sao CMND.
  • Bản sao giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ nhân thân với người bên NaUy

(ví dụ: giấy khai sinh, giấy chứng nhận kết hôn, sơ yếu lý lịch,…).

  • Giấy tờ chứng minh tình trạn nhân sự (Xác nhận độc thân, giấy chứng nhận kết hôn, giấy li dị,…).
  • Giấy tờ chứng minh công việc (Giấy phép kinh doanh, giấy thuế, hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép)(nếu có).
  • Bản sao tài khoản ngân hàng trong vòng 6 tháng gần nhất hoặc giấy tờ chứng minh về tài chính khác

(ví dụ: Giấy tờ đất đai, tài sản…).

  • Đặt vé máy bay khứ hồi với thời gian tối đa 90 ngày (Không nên mua vé máy bay trước khi cấp visa).

Lưu ý: Nếu hồ sơ được chấp thuận, visa sẽ được cấp theo ngày đi trên đặt chỗ vé máy bay.

  • Bảo hiểm đi lại, bảo hiểm cho toàn khối schengen.

II/ GIẤY TỜ CỦA THÂN NHÂN / BẠN BÈ Ở NAUY

  • Thư mời từ thân nhân / bạn bè nêu gõ mục đích cuộc viếng thăm.
  • Bản sao các trang thích hợp hộ chiếu của thân nhân

(Trang thông tin người mời, trang có giấy phép lao động hoặc giấy phép cư trú Nauy).

  • Giấy bảo lãnh bản gốc có đóng dấu cơ quan thẩm quyền của Nauy + 1 bản sao.
  • Giấy lãnh lương 3 tháng gần nhất.

Tuy nhiên để tiết kiệm chi phí và thời gian, bạn có thể sử dụng dịch vụ xin visa trọn gói của công ty chúng tôi.

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

1 Comment

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s