Visa Châu Úc

Làm visa đi New Zealand

New Zealand có dãy núi có băng bao phủ, dòng sông nước chảy xiết, hồ nước trong xanh, những con suối nhỏ và rất nhiều ao bùn. New Zealand còn là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích các môn thể thao mạo hiểm như trượt tuyết, leo núi, lướt ván. Ngoài ra khi đến các bãi biển và các công viên động thực vật hoang dã ở New Zealand, du khách còn được đắm mình trên những bãi biển đẹp, vui chơi với những chú cá heo, những chú cừu.

làm visa đi new zealand

Nếu bạn đang có nhu cầu đi New Zealand du lịch, liên hệ ngay tới Cleverlink để được hưởng những dịch vụ chúng tôi mang lại như: xin visa trong thời gian sơm nhất, đặt vé máy bay, xếp tour du lịch,…

THỦ TỤC CẦN THIẾT ĐỂ XIN VISA ĐI NEW ZEALAND:

Thủ tục chung:

  • Điền đầy đủ vào tờ khai theo mẫu 1419 và 956A do Đại Sứ Quán cung cấp.
  • Mẫu khai chi tiết thân nhân.
  • Hai tấm ảnh hộ chiếu (4x6cm) của đương đơn dưới 70 tuổi và bốn tấm ảnh cho mỗi đương đơn trên 70 tuổi và ảnh không chụp quá 06 tháng.
  • Hộ chiếu đã ký tên. Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký không được chấp thuận.

Giấy tờ về nhân thân:

  • Bản sao công chứng tất cả các trang sổ hộ khẩu gia đình.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh, nếu mất giấy khai sinh bắt buộc phải có xác nhận của uỷ ban nhân dân nơi thường trú về ngày tháng năm sinh.
  • Bản gốc sơ yếu lí lịch được xác nhận bởi chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại cơ quan của nhà nước thì sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan chứng nhận. Sơ yếu lí lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn), nếu mất phải có xác nhận của uỷ ban nhân dân nơi thường trú.
    Chứng minh về tài sản, thu nhập
  • Quý vị phải cung cấp bản gốc sổ tiết kiệm có giá trị từ 5000 USD trở lên đã gửi có thời hạn 04 tháng.
  • Chứng nhận quyền sử dụng nhà hoặc đất hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có)
  • Các giấy tờ chứng minh tài chính khác như chứng nhận cổ phần, cổ phiếu…

Chứng minh nghề nghiệp:

  • Đăng ký kinh doanh của công ty ( nếu là chủ doanh nghiệp ), các báo cáo tài chính và hóa đơn nộp thuế 02 năm gần nhất.
  • Đối với các thành viên không phải là chủ doanh nghiệp cung cấp hợp đồng lao động hoặc các quyết định bổ nhiệm tăng lương mới nhất.
  • Đơn xin nghỉ phép có xác nhận của thủ trưởng cơ quan.
  • Nếu người xin đi dưới 18 tuổi, cần nộp Thư chấp thuận của cả bố và mẹ của người đó cho phép người đó đi. Chữ ký của bố/mẹ trong thư chấp thuận phải được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

– Thời gian xét duyệt Visa: ĐSQ sẽ trả lời kết quả Visa trong vòng 15 ngày kể từ ngày nộp đơn ( tính từ thời điểm giấy tờ hoàn chỉnh không phải bổ xung).

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s