Visa Châu Á

Làm Visa đi Oman

Vương quốc Oman được ví như một miền Trung Đông thần tiên. Đất nước này có đường bở biển dài tương tự như Việt Nam, kết hợp với những dãy núi hùng vĩ và sa mạc mênh mông là một điểm đến du lịch hấp dẫn bậc nhất nhưng còn ít được biết tới. Nếu bạn đang có nhu cầu làm hồ sơ xin visa đến Oman nhanh, rẻ.. Cleverlink sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

làm visa đi oman

THỦ TỤC KHI LÀM VISA ĐI OMAN DU LỊCH, THĂM THÂN:

  • Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)
  • 02 ảnh 4×6 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  • Chứng minh tài chính (nếu Đại sứ quán có yêu cầu): Sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên
  • Chứng minh công việc:
    – Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
    – Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch
  • Bảo hiểm du lịch
  • Giấy xác nhận vé máy bay hai chiều
  • Trong trường hợp thăm thân, người bảo lãnh ở Oman cần cung cấp: thư mời, bản sao hộ chiếu, giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời tại Việt Nam

THỦ TỤC KHI LÀM VISA ĐI OMAN CÔNG TÁC

  • Hộ chiếu (bản chính, còn thời hạn tối thiểu 6 tháng)
  • 02 ảnh 3.5×4.5 (nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  • Chứng minh công việc:
    – Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất
    – Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động
  • Quyết định cử đi công tác
  • Thư mời của công ty tại Oman
  • Giấy Đăng ký kinh doanh của công ty tại Oman
  • Booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn
  • Bảo hiểm chuyến đi

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

1 Comment

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s