Visa Châu Á

Làm Visa đi Pakistan

Pakistan là điểm đến hấp dẫn với những ai yêu thích du lịch bởi sự quyến rũ từ những dãy núi cao quanh năm trắng muốt tuyết phủ, những vùng đất hoang sơ với núi rừng và những đỉnh núi cao thử thách lòng người. Không những vậy, Pakistan còn thu hút bởi những tàn tích của những nền văn hoá cổ như Mohenjo-daro, Harappa và Taxila, cho tới những địa điểm nghỉ dưỡng ở Himalaya, thu hút những người say mê phong cảnh hoang dã và các môn thể thao mùa đông. Cleverlink cung cấp dịch vụ làm visa trọn gói đi Pakistan cho bạn.

 làm visa đi Pakistan

THỦ TỤC CẦN CHUẨN BỊ CHO VIỆC XIN VISA ĐI PAKISTAN DU LỊCH, THĂM THÂN:

Hồ sơ người thân/ bạn bè cần chuẩn bị

  • Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thờigian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
  • Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn ViệtNam
  • Nếu đài thọ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

Hồ sơ đương đơn Việt Nam cần chuẩn bị

  • Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport củ nếu đã đổi passport mới
  • Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản
  • Booking vé và khách sạn/ giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại nước ngoài
  • Bảo hiểm du lịch với mức chi trả bồi thường >30.000 EUR và phù hợp thời gia chuyến đi

THỦ TỤC CẦN CHUẨN BỊ CHO VIỆC XIN VISA ĐI PAKISTAN CÔNG TÁC:

Hồ sơ người mời và công ty mời cần chuẩn bị

  • Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty mời + người mời và công ty được mời + người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
  • Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty

Hồ sơ đương đơn Việt Nam cần chuẩn bị

  • Passport gốc có giá trị 10 năm đã kí tên tại trang 3, còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport củ nếu đã đổi passport mới
  • Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu của từng loại visa
  • Hồ sơ công ty cử nhân viên đi công tác
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội của đương đơn
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc của đương đơn
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản của đương đơn

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s