Visa các nước

Làm visa đi Peru

Peru là một quốc gia ở Tây Nam châu Nam Mỹ. Địa hình đất nước Pêru thay đổi đa dạng từ những cánh đồng bằng khô cằn ở bờ biển Thái Bình Dương đến những đỉnh núi của rặng Andes và rừng nhiệt đới ở lưu vực sông Amazôn. Sự pha trộn đã mang đến cho Pêru một sắc màu đa dạng.

Nếu quý khách đang có nhu cầu du lịch Peru, liên hệ ngay tới Cleverlink để được cung cấp dịch vụ xin visa đi Peru nhanh chóng và tiết kiệm.

THỦ TỤC XIN VISA ĐI PERU:

1. Visa Du lịch Peru

  • Hộ chiếu gốc còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán thị thực, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới
  • Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…)
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản( nếu du lịch tự túc)
  • Booking vé máy bay khứ hồi/khách sạn giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại Peru
  • Bảo hiểm y tế du lịch

2. Visa Công tác Peru:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán visa, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới
  • Ảnh phông nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…)
  • Nếu là nhân viên : Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc (hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất), Quyết định cử đi công tác của công ty
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản (nếu lãnh sự quán yêu cầu)
  • Nếu là chủ doanh nghiệp : Giấy phép kinh doanh của công ty, giấy tờ nộp thuế 3 tháng gần nhất
  • Booking vé máy bay khứ hồi/khách sạn giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại Peru
  • Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty, người mời và công ty được mời , thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
  • Nếu công ty bên Peru đài thọ phải chứng minh xác nhận tài chính, giấy phép kinh doanh, giấy tờ xác nhận đóng thuế 3 tháng gần nhất.
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty

3.Visa Thăm thân Peru:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 6 tháng, còn ít nhất 3 trang trống để dán thị thực, bao gồm tất cả passport cũ nếu đã đổi passport mới
  • Ảnh phong nền trắng, chụp mới chính diện, khổ hình theo yêu cầu
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân, nhân thân và xã hội (giấy kết hôn, ly hôn, thẻ hưu trí, lý lịch tư pháp…)
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc (hợp đồng lao động,xác nhận lương 3 tháng gần nhất)
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính và tài sản (nếu lãnh sự quán yêu cầu)
  • Booking vé máy bay khứ hồi/khách sạn giấy tờ chứng minh tình trạng lưu trú tại Peru
  • Thư mời cá nhân với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ, tài trợ
  • Nếu đài thọ, tài trợ chi phí chuyến đi vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh khả năng tài chính như tài khoản ngân hàng, nhà đất, chứng minh thu nhập
  • Bản sao y công chứng passport chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
    Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được mời bên Việt Nam

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s