Visa các nước

Làm visa đi Phần Lan

Cleverlink cung cấp dịch vụ làm visa đi Phần Lan cho Quý khách hàng trong và ngoài nước. Thủ tục làm visa nhanh chóng, an toàn, giá cạnh tranh nhất…

làm visa đi phần lan

THỦ TỤC XIN VISA PHẦN LAN:

1. Visa Du lịch Phần Lan:

  • Tờ khai xin thị thực bằng tiếng Anh, tiếng Phần Lan hoặc tiếng Thụy Điển kèm theo đầy đủ 02 chữ ký.
  • Ảnh kiểu hộ chiếu: (cỡ nhỏ nhất 3.6 x 4.7 cm, đầu người: 3.2 x 3.6cm) được yêu cầu duy nhất một ảnh dán vào tờ khai.
  • Hộ chiếu của người nộp đơn: có giá trị ít nhất 3 tháng sau khi chuyến thăm kết thúc. Người nộp đơn cũng được yêu cầu xuất trình tất cả các hộ chiếu khác và thẻ cư trú (cả hộ chiếu và thẻ cư trú còn hạn và hết hạn) nếu có.
  • Booking vé máy bay khứ hồi, khách sạn: bản thông báo đặt chỗ phải chỉ rõ toàn bộ lịch trình dự định, nơi ở bên Phần Lan và nước thứ 3 thuộc khối Schengen ( nếu có)
  • Chứng nhận về khả năng tài chính của người nộp đơn: Có thể là sổ ngân hàng, bảng lương hàng tháng, sổ hưu, hoặc chứng nhận cho các khoản thu nhập hoặc tài sản khác (nếu Lãnh Sự Quán có yêu câu)
  • Bảo hiểm Du lịch: mức bồi thường tối thiểu là EU30.000, hoặc USD50.000, áp dụng cho thời gian du lịch tại Phần Lan hoặc nước thứ 3 trong khối Schengen ( nếu có)

2. Visa Công tác Phần Lan:

  • Tờ khai xin thị thực bằng tiếng Anh, tiếng Phần Lan hoặc tiếng Thụy Điển kèm theo đầy đủ 02 chữ ký.
  • Ảnh kiểu hộ chiếu: (cỡ nhỏ nhất 3.6 x 4.7 cm, đầu người: 3.2 x 3.6cm) được yêu cầu duy nhất một ảnh dán vào tờ khai.
  • Hộ chiếu của người nộp đơn: có giá trị ít nhất 3 tháng sau khi chuyến thăm kết thúc. Người nộp đơn cũng được yêu cầu xuất trình tất cả các hộ chiếu khác và thẻ cư trú (cả hộ chiếu và thẻ cư trú còn hạn và hết hạn) nếu có.
  • Booking vé máy bay khứ hồi/khách sạn: bản thông báo đặt chỗ phải chỉ rõ toàn bộ lịch trình dự định và xác định nơi ở bên Phần Lan cũng như nước thứ 3 thuộc khối Schengen ( nếu có)
    Chứng nhận về khả năng tài chính của người nộp đơn (nếu Lãnh Sự Quán có yêu câu)
  • Bảo hiểm Du lịch: mức bồi thường tối thiểu là EU30.000, hoặc USD50.000, áp dụng cho toàn khối Schengen trong thời gian lưu trú tại Phần Lan.
  • Giấy tờ xác nhận tình trạng lao động của nhân viên (Chức vụ, hợp đồng lao động, mức lương 3 tháng gần đây), Quyết định cử đi công tác/ học tập/ đào tạo của Công Ty nếu là nhân viên.
  • Chứng nhận đăng ký kinh doanh và xác nhận nộp thuế trong 3 tháng gần đây của Công Ty nếu là doanh nghiệp
  • Giấy tờ, thư mời, chương trình, quyết định công tác của Công ty, đối tác bên Phần Lan
  • Vé mời hoặc phiếu đặt chỗ tham dự hội chợ hoặc các sự kiện thương mại: được yêu cầu trong chuyến thăm vì mục đích tham dự hội chợ hoặc sự kiện thương mại.

3. Visa Du học Phần Lan:

  • Tờ khai xin thị thực Schengen: cần được khai cẩn thận và đầy đủ bằng tiếng Anh, tiếng Phần Lan hoặc tiếng Thụy Điển kèm theo đầy đủ 02 chữ ký.
  • Ảnh kiểu hộ chiếu: (cỡ nhỏ nhất 3.6 x 4.7 cm, đầu người: 3.2 x 3.6cm) được yêu cầu duy nhất một ảnh dán vào tờ khai.
  • Hộ chiếu của người nộp đơn: có giá trị ít nhất 3 tháng sau khi chuyến thăm kết thúc. Người nộp đơn cũng được yêu cầu xuất trình tất cả các hộ chiếu khác và thẻ cư trú (cả hộ chiếu và thẻ cư trú còn hạn và hết hạn) nếu có.
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Booking máy bay: bản thông báo đặt chỗ phải chỉ rõ toàn bộ lịch trình dự định bên Phần Lan
  • Giấy tờ xác nhận nơi ở bên Phần Lan ( khách san, kí túc xá…)
  • Chứng nhận về khả năng tài chính của người nộp đơn, số dư ngân hàng
  • Học bạ, Bảng điểm, các bằng cấp gần nhất
  • Hộ khẩu, giấy khai sinh, chứng minh thư, sơ yếu lí lịch….
  • Bằng cấp ngoại ngữ (Toeic,Tofel…) (nếu Lãnh Sự Quán yêu cầu)
  • Giấy tờ trúng tuyển, thư mời, quyết định của trường bên Phần Lan

4. Visa Thăm thân Phần Lan:

  • Tờ khai xin thị thực bằng tiếng Anh, tiếng Phần Lan hoặc tiếng Thụy Điển kèm theo đầy đủ 02 chữ ký.
  • Ảnh kiểu hộ chiếu: (cỡ nhỏ nhất 3.6 x 4.7 cm, đầu người: 3.2 x 3.6cm) được yêu cầu duy nhất một ảnh dán vào tờ khai.
  • Hộ chiếu của người nộp đơn: có giá trị ít nhất 3 tháng sau khi chuyến thăm kết thúc. Người nộp đơn cũng được yêu cầu xuất trình tất cả các hộ chiếu khác và thẻ cư trú (cả hộ chiếu và thẻ cư trú còn hạn và hết hạn) nếu có.
  • Booking lịch trình chuyến bay, khách sạn, xác nhận chỗ ở: bản thông báo phải chỉ rõ toàn bộ lịch trình dự định cũng như nơi ở người được mời bên Phần Lan
  • Chứng nhận về khả năng tài chính của người được mời: Có thể là sổ ngân hàng, hợp đồng lao động, bảng lương hàng tháng, sổ hưu, hoặc chứng nhận cho các khoản thu nhập hoặc tài sản khác.

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s