Visa các nước

Làm visa đi Pháp

CLEVERLINK chuyên cung cấp Dịch Vụ Làm visa đi Pháp đại diện làm việc với Đại sứ quán Pháp để đẩy nhanh việc cấp Visa đi Pháp cho khách hàng. Dịch vụ Làm visa đi Pháp của CLEVERLINK đảm bảo làm thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với Dịch vụ Làm visa đi Pháp của CLEVERLINK.

làm-visa-đi-pháp

THỦ TỤC LÀM VISA ĐI PHÁP DU LỊCH THĂM THÂN:
Hướng dẫn thủ tục thăm thân Pháp, Hướng dẫn thủ tục thăm bạn bè hoặc việc riêng tại Pháp:

  • 01 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký
  • 01 ảnh chứng minh thư mới nhất
  • Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực
  • Đối với công dân Việt nam : sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu
  • Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam : thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao
  • Thư mời viết tay nêu rõ lý do xin thị thực và thời gian lưu trú + bản sao
  • Giấy tờ chứng minh hoàn cảnh xã hội nghề nghiệp và nguồn thu nhập :
    – Đối với trường hợp làm công ăn lương : xác nhận công việc, giấy nghỉ phép, sao kê tài khoản hoặc 3 bảng lương của 3 tháng gần nhất + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh
    – Đối với thương nhân : Đăng ký kinh doanh, sao kê tài khoản của 3 tháng mới nhất + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh
    – Đối với hưu trí : thẻ hưu trí + bảng lương hưu của 3 tháng gần nhất hoặc sao kê ngân hàng có ghi số tiền lương hưu
    Bản sao của các chứng minh tài chính khác : sổ tiết kiệm, giấy sở hữu nhà, đăng ký ôtô, xe máy vvv
  • Giấy tờ chứng nhận nơi ở : chứng nhận đón tiếp gốc + bản sao, bản sao CMT hoặc thẻ lưu trú của người mời ; bảng lương của ba tháng gần nhất, bảng thuế thu nhập gần nhất của người mời nếu người này bảo lãnh chí phí chuyến đi, nếu không có, xác nhận ngân hàng khẳng định số tiền sẽ được trao cho người được mời
  • Đặt vé máy bay khứ hồi(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)
  • Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

THỦ TỤC LÀM VISA ĐI PHÁP CÔNG TÁC:

  • 01 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký
  • 01 ảnh chứng minh thư mới nhất
  • Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực
  • Đối với công dân Việt nam : sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu
  • Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam : thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao
  • Thư mời của công ty mời tại Pháp nêu rõ mục đích và thời gian của chuyến đi cùng với chương trình cụ thể của chuyến đi và danh sách những người được mời + bản sao.
  • Thư giới thiệu của công ty tại Việt nam có ghi rõ địa chỉ, số điện thoại, số fax, chức vụ của người xin thị thực, mục đích chuyến đi, bảo lãnh chi phí chuyến đi nếu có và được dịch sang tiếng Pháp hoặc anh + bản sao.
  • Giấy phép kinh doanh của công ty tại Việt Nam (bản sao + bản dịch sang tiếng pháp hoặc Anh)
  • Đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian của chuyến đi tại Pháp và các nước Schengen khác + Bản sao( chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)
  • Đặt vé máy bay khứ hồi( chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)
  • Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

2 Comments

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s