Visa Châu Á

Làm visa đi Philippines

Cleverlink cung cấp cho bạn dịch vụ làm visa đi Phillippines trong thời gian nhanh nhất, giá cả tốt nhất, phong cách làm việc chuyên nghiệp nhất,…

Làm-visa-đi-Philippines

THỦ TỤC VISA ĐI PHILIPPINES:

I. Thủ tục chung khi xin Visa đi Philippines:

  • 02 hình 4×6 cm ( nền trắng không quá 6 tháng)
  • Mẫu đơn khai xin visa Philippines.
  • Hộ chiếu gốc có giá trị 10 năm đã kí tên trang 3, còn hạn trên 06 tháng, có ít nhất 03 trang trống để dán visa, bao gồm passport cũ nếu đã đổi passport mới.
  • Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

II. Các thủ tục cần thêm trong các trường hợp:

1. Xin visa đi du lịch kết hợp thăm thân:

  • Giấy tờ chứng minh lưu trú tại nước ngoài: booking vé máy bay và khách sạn.
  • Thư mời thăm thân của người mà bạn dự định đi thăm,  xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).
  • Bảo hiểm du lịch phù hợp với thời gian chuyến đi.
  • Giấy chứng minh mối quan hệ của bạn với người tới thăm.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (trong trường hợp bạn được đài thọ chi phí).
  • Tài liệu về tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như  bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.
  • Một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

Lưu ý: Trường hợp bạn là người xin visa nhưng dưới 18 tuổi sẽ cần có thêm những thủ tục sau:
+  Bản gốc Giấy đồng ý cho bạn đi du lịch Philippines do người cha/mẹ đẻ không cùng đi hay người giám hộ hợp pháp ký tên và được chính quyền địa phương xác nhận.
+  Bản sao công chứng chứng minh thư hoặc hộ chiếu của Cha/mẹ.

  2. Xin visa đi du học:

  • Giấy nhập học của trường bên Philippines.
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính (du học tự túc).
  • Một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

 3. Xin Visa đi công tác:

  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính công việc.
  • Thư giới thiệu của công ty nêu rõ mục đích đi Philippines.
  • Một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

4. Xin Visa đi xuất khẩu lao động:

  • Giấy tờ xác nhận làm việc tại công ty
  • Giấy phép lao động
  • Và một số giấy tờ liên quan khác sẽ được tư vấn khi làm hồ sơ.

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

1 Comment

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s