Visa các nước

Làm visa đi Séc

Cleverlink cung cấp dịch vụ làm visa đi cộng hòa Séc cho Quý khách hàng trong và ngoài nước. Thủ tục làm visa nhanh chóng, an toàn, giá cạnh tranh nhất…

làm visa đi séc

THỦ TỤC CHUNG XIN VISA CỘNG HÒA SÉC:

  • Đơn xin cấp visa (liên hệ Cleverlink để được cung cấp)
  • 02 ảnh 3.5×4.5 (nền trắngvà chụp không quá 6 tháng)
  • Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng
  • Sổ hộ khẩu (Sao y và công chứng)
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân, Giấy đăng kí kết hôn trong trường hợp đã kết hôn/Giấy ly hôn trong trường hợp đã ly hôn (Sao y và công chứng)
  • CMND (Sao y và công chứng)
  • Bảo hiểm y tế du lịch có mức bồi thường tối thiểu 30.000 Euro cho toàn bộ thời gian dự định lưu trú, có giá trị cho tất cả các quốc gia thuộc khối Schengen bao gồm mọi chi phí liên quan đến việc trở về Việt nam, điều trị y tế trong trường hợp khẩn cấp.

TRƯỜNG HỢP CỤ THỂ:

Đối với khách hàng xin visa du lịch/ thăm thân (Visa Du lịch, Visa Thăm thân):

  • Giấy mời của công ty du lịch bên cộng hòa Séc (nếu xin visa đi du lịch, và do cơ quan có thẩm quyền sở tại thông qua)
  • Hoặc:
  • Giấy mởi của thân nhân, bạn bè (nếu xin visa đi thăm thân) ghi rõ người mời và người được mời, chi phí do ai chi trả, đài thọ.
  • Nếu chuyến đi tự túc vui lòng cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng (tối thiểu 100.000.000 vnd)
  • Giấy tờ chứng minh công việc: Giấy phép kinh doanh và biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất đối với chủ doanh nghiệp. Hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất và đơn xin nghỉ phép đối với công nhân viên chức.
  • Giấy tờ xác nhận nơi ở tại Công hòa Séc và nước thứ ba thuộc khối Schengen ( nếu có): booking khách sạn, hoặc giấy xác nhận nơi sẽ ở (nhà người thân/ bạn bè) do chính quyền sở tại đóng dấu xác nhận
  • Booking vé máy bay khứ hồi.

Đối với khách hàng xin visa công tác (Visa Công tác):

  • Thư mời của công ty tại Cộng hòa Séc trong đó nêu rõ mục đích chuyến đi, thời gian, gửi kèm Giấy phép kinh doanh của công ty tại Cộng hòa Séc
  • Giấy tờ xác minh công ty đang làm việc cũng như chứng minh quyết định cử đi công tác ở Cộng hòa Séc: giấy đề cử đi công tác của cơ quan, hợp đồng lao động, bảng lương ( đối với nhân viên), giấy phép đăng ký hoạt động của công ty kèm theo biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất ( đối với doanh nghiệp)
  • Nếu đi công tác mang hộ chiếu công vụ hoặc ngoại giao, yêu cầu nộp thêm công hàm được cấp bởi của Cục Lãnh sự Bộ Ngoại giao hoặc Sở Ngoại Vụ
  • Nếu đi tham dự hội chợ: yêu cầu nộp thêm hóa đơn đóng tiền gian hàng tham dự hội chợ, copy sơ đồ gian hàng, vận đơn chuyển hàng

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s