Visa các nước

Làm visa đi Sri Lanka

Sri Lanka là một quốc đảo ở Nam Á, cách bờ biển phía Nam Ấn Độ khoảng 31km, được gọi là “Hòn ngọc Ấn Độ Dương”, dù diện tích chỉ trên 65.000 km2 nhưng Sri Lanka lại hội tụ rất nhiều ưu đãi của thiên nhiên. Sri Lanka đã trở thành điểm nhấn của nền du lịch trong nước cũng như ngoài nước. Đến với Cleverlink, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích và hỗ trợ bạn một cách tận tâm, chu đáo nhất để bạn nhanh chóng hoàn thành thủ tục xin visa để đặt chân đến đất nước đất nước xinh đẹp này.

THỦ TỤC LÀM VISA ĐI SRI LANKA TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP:

Làm Visa Du lịch Sri Lanka:

  • Mẫu đơn khai xin visa đi Sri Lanka (liên hệ Cleverlink để được cung cấp)
  • Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA
  • 02 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)
  • Giấy tờ đăng ký, thông tin Công Ty Du Lịch
  • Giấy tờ cá nhân, Hộ khẩu
  • Bảo hiểm Du Lịch
  • Booking vé máy bay, khách sạn, giấy tờ chứng minh lưu trú nước ngoài

Làm Visa Lao động Sri Lanka:

  • Mẫu đơn khai xin visa đi Sri Lanka
  • Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA
  • 02 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng cá nhân (CMND, Hộ Khẩu, SYLL…), nhân thân và xã hội
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc của đương đơn
  • Thư mời hoặc giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa cá nhân và Công Ty tuyển dụng bên Sri Lanka
  • Giấy Khám Sức Khỏe
  • Booking vé máy bay và khách sạn hoặc giấy tờ chứng minh chỗ ở tại Sri Lanka

Làm Visa Thăm thân Sri Lanka:

  • Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA
  • 02 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)
  • Giấy tờ cá nhân, Hộ khẩu
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc của đương đơn
  • Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về người mời và người được, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ với đương đơn ViệtNam
  • Bản sao y công chứng passport/ chứng nhận quốc tịch/ visa hay giấy giờ chứng minh tình trạng lưu trú của người mời
  • Giấy tờ chứng minh khả năng tài tính và tài sản nếu Lãnh Sự Quán yêu cầu
  • Booking vé máy bay khứ hồi

Làm Visa Công tác Sri Lanka:

  • Mẫu đơn khai xin visa đi Sri Lanka
  • Hộ chiếu phổ thông phải còn hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ và phải còn 4 trang trắng liền nhau để dán VISA
  • 2 ảnh màu chụp rõ nét trong 6 tháng gần đây nhất, kích thước 4x6cm (không nhận ảnh scan hoặc nhỏ hơn 4x6cm)
  • Giấy tờ cá nhân, Hộ khẩu
  • Hồ sơ công ty cử nhân viên đi công tác,hợp đồng lao động,giấy tờ đăng ký công ty
  • Giấy tờ chứng minh tình trạng công việc
  • Thư mời với nội dung nêu rõ một số thông tin sau: thông tin về công ty mời và người mời và công ty được mời + người được mời, thông tin về thời gian và mục đích chuyến đi đồng thời cũng nêu rõ thông tin về chi phí chuyến đi ai sẽ là người chi trả hay đài thọ
  • Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai công ty
  • Booking vé máy bay khứ hồi

MỘT SỐ LƯU Ý VỀ VISA ĐI SRI LANKA:

  • Theo thủ tục visa mới hiện nay du khách của 80 nước bao gồm Anh, Đức, Pháp, các nước EU khác, Nhật, Úc, Mỹ, Nga, Trung Quốc, Ấn Độ, Pakistan có thể lấy visa tại sân bay, lưu lại Sri Lanka trong vòng 30 ngày nhưng phải xin visa online và phải trả phí tương đương mức phí công dân Sri Lanka phải trả khi đến các quốc gia này.
  • Du khách 2 nước Singapore và Maldives vẫn được miễn phí visa. Thời gian hoàn thành visa: 15 Ngày
  • Ngoài ra còn tùy từng trường hợp, Cleverlink sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết cho bạn.

Lưu ý :
Cleverlink
chỉ cung cấp dịch vụ hỗ trợ làm visa cho bạn để quá trình xin visa của bạn diễn ra nhanh chóng và chính xác, dịch vụ bao gồm :

  • Tư vấn
  • Hoàn thiện Tờ khai xin visa và các thủ tục liên quan
  • Dịch vụ trọn gói bao gồm điền tờ khai xin visa, hỗ trợ bạn trong suốt quá trình chuẩn bị hồ sơ một cách chuẩn xác, đặt lịch hẹn phỏng vấn, theo dõi và nhận thông tin từ Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán về hồ sơ của bạn, thông báo cho bạn kết quả cuối cùng…

Thời gian xét duyệt đến khi có kết quả visa thông thường trong vòng 10 ngày đến 25 ngày tùy từng trường hợp cụ thể và thời gian cụ thể kể từ khi Đại Sứ Quán hoặc Lãnh Sự Quán tiếp nhận hồ sơ.

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

Leave a Comment

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s