Làm visa đi Trung Quốc công tác

Visa công tác Trung Quốc bao gồm 2 loại: visa công tác Trung Quốc F cho phép người nước ngoài nhập cảnh vào Trung Quốc cho những hoạt động phi thương mại, đầu tư, tham quan các cơ sở nghiên cứu khoa học, giáo dục, y tế, hoạt động thể thao,… và visa công tác M cho những hoạt động thương mại. Công ty visa CVN cung cấp dịch vụ làm visa đi Trung Quốc công tác cam kết tỷ lệ đậu visa 100% chỉ sau 4 ngày làm việc.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn miễn phí và cung cấp thủ tục chuẩn cho quý khách hàng. để làm hồ sơ xin visa đi Trung Quốc cũng như tất cả các quốc gia trên thế giới, với cam kết chi phí dịch vụ thấp và tỷ lệ đậu visa cao trên 90%.

Làm visa đi Trung Quốc công tác
Làm visa đi Trung Quốc công tác uy tín, giá rẻ tỷ lệ đậu visa cao

Hồ sơ visa Trung Quốc công tác:

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– CMND (bản sao)

– Thư mời từ Trung Quốc

– Quyết định cử đi công tác của công ty tại VIệt Nam

– Ngoài ra, Đại sứ quán có thể sẽ yêu cầu thêm một số giấy tờ, thủ tục khác.