Visa Châu Á

Làm Visa đi Trung Quốc

Công ty Visa CVN chuyên cung cấp Dịch vụ làm visa đi Trung Quốc cam kết đậu visa 100%.

Hồ sơ khách hàng cần chuẩn bị:

  • Hộ chiếu
  • 2 ảnh 4×6
  • Bản sao CMND

Thời gian làm việc là 4 ngày (khẩn 2 ngày).

dịch vụ làm visa đi trung quốc

làm visa đi Trung Quốc khẩn, nhanh nhất, giá tốt, đậu 100%

Lưu ý: Ngoài những thông tin hồ sơ nêu trên,  Đại Sứ Quán có thể yêu cầu thêm một số giấy tờ khác tùy vào lý do xin visa của khách hàng. Liên hệ tới CVN chúng tôi để được tư vấn hoặc cung cấp dịch vụ làm visa một cách tỉ mỉ và hoàn chỉnh.

Với mỗi nước như Trung Quốc, CVN đều có những chuyên viên làm visa của nước đó. Chúng tôi nắm rõ mọi chi tiết và những thay đổi về thủ tục xuất nhập cảnh vào các nước này, đồng thời dựa vào kinh nghiệm xin visa đi Trung Quốc nhiều năm sẽ cho bạn những gợi ý nhỏ nhưng mang lại hiệu quả tuyệt đối trong quá trình đi xin visa Trung Quốc, đặc biệt là visa du lịch Trung Quốc.

Thị Thực Trung Quốc do Cơ quan visa Trung Quốc cấp phát cho công dân nước ngoài, chứng minh đã đồng ý xuất nhập cảnh hoặc đi qua đất nước Trung Quốc. Visa được phân thành nhiều loại: visa Ngoại giao, Tiếp đãi, Công vụ, Phổ thông. Cơ quan cấp visa Trung Quốc khi cấp visa sẽ tham chiếu đến hộ chiếu của các đối tượng để cấp visa tương ứng ví dụ Hộ chiếu ngoại giao sẽ cấp visa Ngoại giao, Hộ chiếu Học sinh, sinh viên sẽ cấp visa học sinh, sinh viên… nhưng có khi sẽ xét đến những trường hợp đặc biệt như thân phận của người đến Trung Quốc có nguyên do cụ thể sẽ cấp visa tương ứng.

Làm Visa đi Trung Quốc

Làm visa đi Trung Quốc giá rẻ và nhanh chóng tại CVN

Dựa vào “Quy tắc pháp thực quản lý xuất nhập cảnh người nước ngoài của Nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa”, visa Phổ thông được chia làm tám loại, được phân biệt bởi tám chữ cái cụ thể sau:

  • Visa D: được cấp cho những người đến định cư tại Trung Quốc;
  • Visa Z: được cấp cho những người đến Trung Quốc nhận chức, làm việc hoặc đi theo người nhà;
  • Visa X: được cấp cho học sinh, sinh viên đến Trung Quốc du học, cấp cho giáo viên đến học nâng cao, và những người đến thực tập từ 6 tháng trở lên;
  • Visa F: được cấp cho những người đến Trung Quốc phỏng vấn, khảo sát, giao lưu văn hóa kỹ thuật, nâng cao ngắn hạn và nhũng người đến thực tập trong khoảng thời gian ngắn không quá 6 tháng;
  • Visa L: được cấp cho những người đến Trung Quốc du lịch hoặc những người nhập cảnh đến Trung Quốc giải quyết việc riêng. Nếu tổng cộng có 9 người trở lên cùng một tập thể nhập cảnh với mục đích du lịch thì sẽ cấp visa tập thể;
  • Visa G: được cấp cho những người quá cảnh;
  • Visa C: được cấp cho những người đến Trung Quốc trong những chuyến bay quốc tế, trong các chuyến tàu liên vận, vận chuyển hàng không, hằng hải…
  • Visa J-1: được cấp cho các nhà báo, phóng viên quốc tế thường trú tại Trung Quốc;
  • Visa J-2: được cấp cho các nhà báo quốc tế đến đột xuất với mục đích phỏng vấn;

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s