Visa Du Học Đài Loan

Visa CVN chuyên cung cấp dịch vụ làm visa đi Đài Loan với mục đích du học, công tác, làm việc,… bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng dịch vụ tại CVN. Chúng tôi sẽ đại diện cho bạn giao dịch với cơ quan Nhà Nước làm mọi thủ tục, hoàn thành giấy tờ để đẩy nhanh việc cấp Visa du học Đài Loan cho bạn. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng khi đến với dịch vụ xin visa du học tại Visa CVN.

THỦ TỤC XIN VISA HỌC CHÍNH QUY

Hồ sơ gồm:

  1. Hộ chiếu gốc.
  2. Mẫu đơn xin visa 1 bản có chữ ký của đương sự (kèm 2 tấm hình 4×6 nền trắng chụp trong 6 tháng gần nhất).
  3. Giấy thông báo nhập học của các trường bản chính và bản sao,
  4. Bản chính và bản sao Văn bằng học lực cao nhất và thành tích học tập
  5. Xác nhận không tiền án tiền sự: Lý lịch tư pháp số 1 hoặc số 2
  6. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm ngân hàng hoặc giấy chứng nhận sở hữu nhà đất. Trường hợp tài sản nhà đất của cha mẹ thì phải chứng minh quan hệ với chủ hộ.
  7. Kế hoạch học tập 1 bản, viết bằng tiếng Hoa hoặc tiếng Anh.
  8. Giấy khám sức khỏe trong 3 tháng gần nhất 1 bản: theo mẫu quy định của Cục vệ sinh hành chính Đài Loan và khám tại những bệnh viện được chỉ định sau: Tại Hà Nội: bệnh viện Tràng An ,bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Saint Paul, bệnh viện Giao thông vận tải Hà Nội. Tại Huế: bệnh viện Trung Ương Huế. Tại TPHCM: bệnh viện Thống Nhất, bệnh viện Chợ Rẫy.
  9. Chứng chỉ trình độ ngoại ngữ 1 bản. Trường hợp đương sự xin học các học vị mà chương trình học được giảng dạy bằng tiếng Anh, yêu cầu phải cung cấp một trong những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế (TOEFL, TOEIC, IELTS). Trường hợp đương sự xin theo học chương trình được giảng dạy bằng tiếng Hoa, hoặc chứng chỉ trình độ tiếng Hoa Kỳ thi Năng lực Hoa Ngữ (TOCFL) do Bộ giáo dục Đài Loan cấp.

Tiêu chuẩn cụ thể như sau:

Trình độ tiếng Hoa:

  • (1) Đối tượng xin theo học Đại học phải cung cấp giấy chứng nhận Kỳ thi Năng lực Hoa Ngữ (TOCFL)từ cấp 2 trở lên.
  • (2) Các lớp chuyên dành cho sinh viên nước ngoài, hoặc xin theo học chương trình học tiếng Hoa một năm phải cung cấp giấy chứng nhận trình độ tiếng Hoa (TOCFL) từ cấp 1 trở lên.

Trình độ tiếng Anh:

  • (1) TOEFL: iBT 26 điểm trở lên; pBT 385 điểm trở lên.
  • (2) TOEIC: 375 điểm trở lên.
  • (3) IELTS: 3.0 điểm trở lên.

Chi phí và thời gian:

Phí đại sứ quán xin visa du học Đài Loan:

Loại thường: 66 USD, thời gian 5 ngày làm việc. Loại làm gấp: 99USD, thời gian 2 ngày làm việc.

 

THỦ TỤC XIN VISA HỌC NGÔN NGỮ

  1. Hộ chiếu bản gốc.
  2. Đơn xin Visa : người xin visa phải trực tiếp ký tên trên đơn xin visa , kèm 2 ảnh 4×6 nền trắng, chụp trong 3 tháng gần nhất.
  3. Giấy thông báo nhập học của trường bản chính và bản sao.
  4. Văn bằng học lực cao nhất hoặc học bạ bản chính và bản phôtô (các giấy tờ này đã được dịch sang tiếng trung hoặc tiếng anh, và đã qua Cục lãnh sụ Bộ ngoại giao Việt nam hoặc sở ngoại vụ thành phố Hồ Chí Minh xác nhận)
  5. Chứng minh tài chính bản chính và bản phôtô: sổ tiết kiệm nếu là của bố mẹ thì phải kèm theo giấy tờ chứng minh mối quan hệ)
  6. Bản kế hoạch học tập bằng tiếng anh hoặc tiếng trung.
  7. Đối với những trường hợp tốt nghiệp trung học phổ thông và trung học chuyên nghiệp, kết quả học tập trung bình mỗi năm phải đạt từ 6.0trở lên.
  8. Giấy tờ, chứng chỉ chứng minh năng lực ngoại ngữ: yêu cầu phải cung cấp một trong những chứng chỉ sau đây:
  • Chứng chỉ năng lực tiếng Trung ( TOCFL) cấp1 (cấp cơ sở) trở lên
  • Chứng chỉ năng lực tiếng Anh : bắt đầu áp dụng từ 2/01/2013
  • Chứng chỉ TOEFL: thi máy (iBT) phải đạt từ 18 điểm trở lên, thi viết (pBT)340 điểm trở lên.
  • Chứng chỉ TOEIC: từ 300 điểm trở lên
  • Chứng chỉ IELTS: từ 2.5 điểm trở lên.
  • Đối với những trường hợp học chuyên khoa Anh hoặc khoa Trung của các trường đại học, cao đẳng, thì ít nhất phải đã theo học từ một năm trở lên và có thành tích học tập trung bình đạt 6.0 trở lên.

Chi phí và thời gian:

Phí đại sứ quán xin visa du học Đài Loan:

Loại thường: 50 USD, thời gian 5 ngày làm việc. Loại làm gấp: 75 USD, thời gian 2 ngày làm việc.

CHÚ Ý: Phỏng vấn không qua, lệ phí không hoàn lại.

 

Dịch vụ làm visa đi du học Đài Loan ở đâu?

Nếu bạn chưa chắc chắn vào hồ sơ mình chuẩn bị, để không bị làm mất nhiều thời gian đi lại, tốn kém những chi phí không cần thiết, hãy liên hệ dịch vụ Visa đi Đài Loan học tập tại dịch vụ Visa CVN, với kinh nghiệm tiếp nhận hàng ngày xử lý nhiều hồ sơ với nhiều loại trường hợp khác nhau. Chúng tôi sẽ có những tư vấn chuẩn nhất cho hồ sơ của bạn, xử lý trọn gói với chi phí dịch vụ tốt nhất tại Hà Nội.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *