Làm visa du lịch Đài Loan

VISA DU LỊCH ĐÀI LOAN

 

Hẳn là mỗi người Việt Nam chúng ta đã không còn quá xa lạ với Đài Loan – một một hòn đảo và một quần đảo tại Đông Á, bao gồm đảo Đài Loan và một số đảo nhỏ hơn xung quanh như quần đảo Bành Hồ, Lan tự, Lục đảo, và Tiểu Lưu Cầu. Hòn đảo chính nằm cách bờ biển đông nam Trung Quốc đại lục. Hòn đảo xinh đẹp Đài Loan không chỉ được biết đến như Mãnh hổ kinh tế của Châu Á mà còn là điểm đến du lịch hấp dẫn với rừng núi, biển cả, sông hồ, chùa chiềng, các khu chợ sầm uất cho du khách thỏa sức shopping và nhiều thắng cảnh đặc sắc nổi tiếng khác đủ sức thỏa mãn những du khách khó tính nhất.

Để đi du lich Đài Loan, bạn cần phải làm thủ tục nhập cảnh vào Đài Loan. Mặc dù, Đài Loan là một thị trường rất dễ tính và cũng không kiểm soát quá chặt với vấn đề Xuất – Nhập cảnh, nhất là đối với người Việt Nam. Nhưng việc làm visa du lịch sang Đài Loan cũng cần hết sức thận trọng.

Mặc dù hiện nay, Đài Loan cũng đã có chính sách miễn thị thực cho công dân Việt Nam nhưng chỉ cho một số ít đáp ứng đủ điều kiện. Việc làm thị thực Đài Loan vẫn rất cần thiết. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn dịch vụ làm visa an toàn, hiệu quả nhất.

 

Xin visa du lịch Đài Loan

Công dân Việt Nam nếu đáp ứng điều kiện dưới đây sẽ được miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan:

Công dân Việt Nam có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa còn hiệu lực hoặc đã hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây của các nước Mỹ, Canada, Nhật Bản, Australia, New Zealand, Anh, các nước Schengen và Hàn Quốc … sẽ được được cấp chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, lưu trú trong thời gian 30 ngày.

Tuy nhiên, cần đăng ký online để được xét duyệt, sau khi được chấp thuận in ra bản giấy cầm theo khi nhập cảnh mới có thể làm thủ tục lên máy bay và nhập cảnh. (Khi làm thủ tục nhập cảnh, nếu không xuất trình được visa hoặc thẻ định cư của các nước nói trên sẽ không được nhập cảnh vào Đài Loan).

Thủ tục xin visa Đài Loan

Muốn sang du lịch Đài Loan, bạn cầng phải chuẩn bị đầy đủ điều kiện để làm hồ sơ xin visa Đài Loan như sau:

  1. Hộ chiếu gốc có thời hạn 6 tháng trở lên.
  2. 2 ảnh 4.5×4.5 nền trắng

Ngoài ra, để tự xin visa Đài Loan, bạn còn cần phải chuẩn bị các giấy tờ chứng minh công việc như Hợp đồng lao động, bảng lương, xác nhận lương, đơn xin nghỉ phép cùng các giấy tờ chứng minh tài chính như sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tiền gửi,… và rất nhiều giấy tờ khác khi bạn muốn tự xin visa Đài Loan và phải lên trực tiếp tại Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam xếp hàng và chờ đợi.

Như vậy, làm visa đi Đài Loan vất gặp rất nhiều khó khăn và thủ tục rườm rà.

Để không phải mất thời  gian và chuẩn bị quá nhiều hồ sơ như thế, hãy liên hệ  visa uy tín CVN làm tất cả điều đó giúp bạn, chỉ cần có hộ chiếu và ảnh thẻ, bạn đã có visa đi Đài Loan một cách dễ dàng.

Làm visa du lịch Đài Loan tại CVN

Dịch vụ visa đi Đài Loan đơn giản, uy tín tại Hà Nội

Thấu hiểu những mong muốn cũng như nhu cầu của khách hàng trong việc được trải nghiệm những nền văn hóa mới, cảnh quan mới. Du lịch Đài Loan luôn là niềm hấp dẫn đối với mỗi người. Nếu bạn là người thích khám phá, thích trải nghiệm thì đừng để suy nghĩ việc làm thế nào để xin visa du lịch đi Đài Loan cản trở bạn.

Sau đây, Visa CVN sẽ cung cấp đến các bạn dịch vụ visa đi Đài Loan uy tín, giá rẻ, chất lượng tại Hà Nội. Không chỉ riêng visa để đi du lịch Đài Loan mà đối với bất kì loại visa đi Đài Loan công tác, visa đi Đài Loan thăm thân, Visa đi Đài Loan học tập,… hay visa xuất cảnh đi bất kì nước nào trên thế giới. Chỉ cần đến Visa CVN thì mọi vấn đề về thủ tục đều được giải quyết nhanh gọn và dễ dàng.

Làm visa Đài Loan dễ dàng nhất tại Visa CVN. Chúng tôi cung cấp đến các bạn mọi dịch vụ liên quan đến visa:

  • Tư vấn làm hồ sơ visa Đài Loan
  • Hỗ trợ xin visa Đài Loan trọn gói
  • Thủ tục visa cực đơn giản: Hộ chiếu + ảnh
  • Chi phí tốt nhất toàn quốc.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm visa Đài Loan, bạn hãy yên tâm khi đến làm visa tại CVN. Đây là dịch vụ visa chất lượng nhất tại Hà Nội. Khi làm visa tại Visa CVN của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì về thủ tục. Chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình và làm thành công các loại visa xuất nhập cảnh khác nhau.

Ngoài ra, Visa CVN còn cung cấp các dịch vụ: Hỗ trợ điền đơn, dịch thuật, công chứng các loại giấy tờ xin visa cho khách hàng. Thay mặt khách hàng đến làm việc với Đại sứ quán, nhận kết quả và trả tận tay cho khách hàng. Bạn hãy yên tâm vì chúng tôi là dịch vụ làm visa trọn gói, giá rẻ.

Thời gian làm visa Đài Loan tại CVN luôn được rút ngắn hơn so với thực tế và so với một số tổ chức khác. Hơn thế nữa, với dịch vụ visa Đài Loan của chúng tôi, bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì về thời gian hết hạn visa. Hãy cứ vô tư tận hưởng những khoảnh khắc du lịch Đài Loan hấp dẫn và thú vị.

#du lich Đài Loan

#làm thủ tục nhập cảnh Đài Loan

#làm visa du lịch Đài Loan

# miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan

#hồ sơ xin visa đi Đài Loan

#visa Đài Loan

# Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam

# làm visa đi Đài Loan

#làm visa Đài Loan giá rẻ

# Thời gian làm visa Đài Loan

# kinh nghiệm làm visa Đài Loan

#Hỗ trợ xin visa Đài Loan trọn gói

# làm thế nào để xin visa du lịch đi Đài Loan

# thủ tục nhập cảnh vào Đài Loan

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *