Làm visa kết hôn Đức

Người nước khác muốn nhập cảnh vào Đức dưới bất hình thức nào thì phải có visa Đức, trừ những trường hợp đặc biệt được miễn thị thực vào Đức. Tại Đức, visa là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng người nào đó được phép nhập cảnh vào Đức. Nếu nhân viên công vụ phát hiện trường hợp nhập cảnh trái phép hoặc sử dụng visa đã hết hạn thì sẽ bị trục xuất ngay lập tức. Công ty visa CVN chuyên cung cấp dịch vụ làm visa uy tín và giá rẻ, hỗ trợ dịch thuật công chứng hồ sơ visa, Làm visa kết hôn Đức cho những ai muốn sang kết hôn với người đang cư trú hợp pháp tại Đức.

Làm visa kết hôn Đức
Làm visa kết hôn Đức uy tín và giá rẻ, trả visa đúng thời hạn

 HỒ SƠ XIN VISA KẾT HÔN
• Người đi tại Việt Nam:
1. 03 tờ đơn xin cấp Visa dài hạn (đơn này do Đại sứ quán cấp miễn phí). Đơn phải khai bằng Tiếng Anh hoặc Tiếng Đức.
2. Hộ chiếu phổ thông Việt Nam có giá trị của người đi.
3. Các giấy tờ hộ tịch phải nộp kèm:
a. Giấy chứng nhận độc thân do ủy ban nhân dân xã/phường của người đi cấp
b. Nếu đã li hôn, phải có bản án li hôn,
c. Bằng chứng về việc dự định kết hôn bên Đức, ví dụ:
• Giấy xác nhận của Phòng hộ tịch Đức hoặc
• Giấy công bố của phòng hộ tịch về cuộc hôn nhân hoặc
• Đơn xin miễn giấy chứng nhận đủ điều kiện kết hôn
Các giấy tờ nêu trên phải nộp bản gốc (hoặc bản sao có công chứng). Nếu đương sự đã có giấy chứng nhận đủ điều kiện kết hôn, thì không phải nộp các giấy mục nêu trên.
• Người mời tại Đức:
4. Một tờ đơn (không theo mẫu) mời đi kết hôn
5. Bản sao hộ chiếu đã công chứng
6. Giấy đăng ký thường trú
7. Chứng nhận về nhà ở Diện tích tối thiểu cho 1 người là 9 m2
Tùy thuộc vào mỗi trường hợp và trên cơ sở ý kiến của Sở Ngoại kiều Đức, Đại sứ quán có thể yêu cầu thêm các giấy tờ khác.

Liên hệ Cleverlink để được tư vấn miễn phí 24/7 hoặc được cung cấp dịch vụ làm visa trọn gói giá rẻ!

CÔNG TY VISA CVN
Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com