Làm visa thăm thân Đài Loan

VISA THĂM THÂN ĐÀI LOAN

 

Đài Loan là nước có số lượng người lao động, học tập và làm việc lớn nhất của nước ta hiện nay. Chính vì vậy, nhu cầu thăm thân là rất lớn. Tuy nhiên, để sang  Đài Loan, bạn phải chuẩn bị hồ sơ nhập cảnh Đài Loan. Vậy muốn thăm thân, bạn phải chuẩn bị visa thăm thân Đài Loan.

 

THỦ TỤC VISA THĂM THÂN ĐÀI LOAN

Muốn đi thăm thân, bạn phải hiểu rõ những giấy tờ, thủ tục cần chuẩn bị cũng như quy định, lợi ích về xin visa thăm thân Đài Loan.

  1. Một số thủ tục cần thiết:
  • Hộ chiếu còn hiệu lực 6 tháng (bản gốc và 1 bản photo)
  • 1 bản mẫu đơn xin visa được kê khai đầy đủ và ký tên
  • Hai tấm ảnh 4×6, nền trắng chụp trong 3 tháng gần nhất.
  • Hộ khẩu Việt Nam.
  1. Một số giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân:
  • Thư mời họ hàng tại Đài Loan.
  • Giấy tờ để chứng nhận quan hệ ruột thịt (bản chính và 1 bản sao giấy khai sinh). Các giấy tờ này cần có bản dịch tiếng Hoa đã hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Bản trích lục hộ tịch của người con rể (con dâu) ở Đài Loan (có giá trị hiệu lực trong thời gian 3 tháng).
  • Bản sao giấy chứng nhận kết hôn của người con. Các giấy tờ này cần có bản dịch tiếng Hoa đã hợp pháp hóa lãnh sự.
  • Giấy tờ chứng nhận người con đang sống ở Đài Loan ( bản sao visa nhập cảnh, giấy lưu trú …)
  • Giấy xin nhập cảnh Đài Loan nhằm mục đích chăm sóc cho người con gái trong thời gian sinh đẻ, cần kèm theo giấy chứng nhận của bệnh viện có ghi rõ dự đoán ngày sinh.
  • Tường trình của con rể (con dâu) (không theo mẫu nhất định, nhưng phải ghi rõ lý do và địa chỉ liên lạc, gửi kèm chứng minh hoặc hộ chiếu bản copy và người tường trình phải tự ký tên).
  1. Lưu ý (Nếu bạn chỉ có nhu cầu thăm thân nhân tại Đài Loan trong 30 ngày trở lại)
  • Kể từ ngày 01/9/2016, Đài Loan đã miễn visa (30 ngày) cho công dân Việt Nam với một số điều kiện sau:
    • Người chưa từng đi lao động Đài Loan.
    • Hộ chiếu còn hạn 6 tháng trở lên (Tính từ ngày nhập cảnh Đài Loan).
    • Có vé máy bay chiều về hoặc vé máy bay của điểm đến tiếp theo.
    • Có visa Mỹ, Canada, Nhật, Schengen, Úc, New Zealand hoặc Hàn Quốc còn hạn; hoặc hết hạn nhưng cách ngày nhập cảnh Đài Loan của bạn không quá 10 năm.

Bạn chỉ cần truy cập website của cục di dân Đài Loan để đăng kí xin miễn visa nếu có đủ các điều kiện trên. Hệ thống website xét duyệt trước trên mạng và sẽ trả lời kết quả đến bạn, nếu yêu cầu của bạn được chấp nhận bạn mới có thể nhập cảnh Đài Loan.

Sau đó phải in tờ khai miễn thị thực để nhập cảnh Đài Loan. (Lưu ý: Khi làm thủ tục nhập cảnh, nếu không xuất trình được visa còn hạn hoặc thẻ định cư của các nước nói trên sẽ không được nhập cảnh vào Đài Loan)

Trong trường hợp người xin visa không nhận được thông báo hoặc có thông báo kết quả không đạt, muốn nhập cảnh Đài Loan phải tiến hành làm thủ tục xin visa như bình thường .

 

DỊCH VỤ VISA TRỌN GÓI CVN

Với dịch vụ Visa của CVN, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc đăng kí và làm toàn bộ những thủ tục xin visa cần thiết với Đại sứ quán trong thời gian nhanh nhất. Chúng tôi sẽ dịch thuật, công chứng, thay mặt bạn đến làm việc với Đại sứ quán, nhật và trả kết quả tận tay. Hơn nữa, chúng tôi chuyên xử lý và gia hạn visa các loại. Nếu bạn muốn thăm thân dài ngày, bạn sẽ không phải lo lắng khi nào hết hạn visa nữa. Tại CVN, hồ sơ làm visa rất đơn giản. Hơn nữa, chi phí lại rẻ mà tỉ lệ đậu visa lại cao hơn.

Lưu ý: Khi làm visa tại CVN, chúng tôi đảm bảo hoàn thành hồ sơ xin visa cho khách hàng đúng hẹn và quý khách chỉ phải trả tiền một lần duy nhất khi đã xin visa thành công.

# lao động, học tập và làm việc

#thăm người thân

#hồ sơ nhập cảnh Đài Loan

# visa thăm thân Đài Loan.

#thủ tục visa thăm thân đài loan

#đi thăm thân

#xin visa thăm thân Đài Loan.

# cục di dân Đài Loan

#miễn thị thực để nhập cảnh Đài Loan.

# làm thủ tục nhập cảnh

# xin visa

#làm thủ tục xin visa như bình thường

# dịch vụ visa trọn gói cvn

# dịch vụ Visa củaCVN

# thủ tục xin visa cần thiết

#Đại sứ quán

#xử lý và gia hạn visa các loại

# thăm thân dài ngày

# hết hạn visa nữa

# hồ sơ làm visa rất đơn giản

# tỉ lệ đậu visa

#hồ sơ xin visa

#xin visa thành công.

# làm visa

 

Làm visa thăm thân Đài Loan tại CVN – chúng tôi cung cấp các dịch vụ visa trọn gói, giá rẻ; gia hạn visa, xử lí nhanh, thời gian ngắn. Liên hệ: 098. 593. 1212.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *