Làm visa thăm thân Hong Kong

VISA THĂM THÂN HỒNG KÔNG

 

Bạn có người thân sống ở Hồng Kông? Đã lâu bạn không được gặp họ? Bạn muốn sang Hồng Kông để thăm người thân của mình? Nhưng bạn lại băn khoăn không biết phải làm visa thăm thân Hồng Kông như thế nào ư? Đừng lo lắng, đã có Dịch vụ visa CVN hỗ trợ và giúp đỡ cho bạn làm việc đó.

YÊU CẦU VỀ VISA THĂM THÂN HỒNG KÔNG

Mặc dù Hồng Công là một phần của Trung Quốc, nhưng với tư cách là Khu vực Hành chính Đặc biệt (SAR),  nó có các quy định về xuất – nhập cảnh riêng. Điều này có nghĩa là thị thực nhập cảnh thông thường của Trung Quốc không làm việc cho Hồng Kông và ngược lại.

Nói chung, Hồng Kông rất cởi mở đối với người nước ngoài muốn đến thăm như một khách du lịch để tiến hành các hoạt động kinh doanh cho một doanh nghiệp nước ngoài như thăm khách hàng và triển vọng, đào tạo, hoặc tham dự hội chợ…  Nhưng cũng như tất cả các nước, Hồng Kông đều có quyền từ chối nhập cảnh cho bất kỳ người nào, bất kể quy định cho phép, và ngay cả khi bạn có thị thực, bạn vẫn có thể bị từ chối nhập cảnh tại biên giới Hồng Kông.

Bạn có cần thị thực để đến thăm thân Hồng Kông?

Bạn đang băn khoăn không biết làm visa thăm thân như thế nào?

Bạn cần tìm một dịch vụ hỗ trợ làm visa để giúp bạn?

Hãy đến với chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ.

 

Hồ sơ làm visa thăm thân Hồng Kông thông thường gồm:

  • 02 hình 4×6 ( nền trắng không quá 6 tháng).
  • Hộ chiếu có thời hạn trên 06 tháng, có chữ ký.
  • Sổ hộ khẩu ( bản sao, công chứng tất cả các trang)
  • Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh ( bản sao, công chứng)
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương không quá 6 tháng
  • Tờ khai xin visa đi thăm thân ( theo mẫu)
  • Thư mời thăm thân nhân của người mà bạn dự định đi thăm, xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho bạn (bản chính, được xác nhận bởi chính quyền thành phố, không quá 3 tháng kể từ ngày cấp).
  • Giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân (trong trường hợp là thân nhân, nộp bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân đó).
  • Giấy chứng minh mối quan hệ của bạn với người tới thăm.
  • Tài liệu về tình trạng cư trú của người mà bạn dự định đi thăm như bản sao công chứng Hộ chiếu hoặc Hộ chiếu nước ngoài của người đó.

– Nếu mục đích xin visa đi Hồng Kông của bạn là thăm người thân, bạn cần phải xin mẫu thư mời (từ phía Hồng Kông), tại Đại sứ quán Hồng Kông. Lưu ý với trường hợp được bảo lãnh như này, người bảo lãnh cho bạn phải từ 18 tuổi trở lên, là công dân Hồng Kông (thuộc nhóm công dân đáng tin). Bạn cần chuẩn bị thông tin, giấy tờ chứng minh mối quan hệ quen biết của người bảo lãnh và người được bảo lãnh vì có thể sẽ phải cung cấp trong quá trình làm thủ tục xin visa.

–  Giấy chứng nhận mục đích sang Hồng Kông

– Với trường hợp, người xin visa đi Hồng Kông chưa đủ 18 tuổi thì bắt buộc phải đi cùng 1 người trên 18 tuổi. Cụ thể như sau:

*Lưu ý:  Trẻ em bằng và dưới 18 tuổi (từ năm 93- 2010) phải có Giấy Khai sinh bản sao Công chứng kèm theo không sử dụng Chứng minh thư photo..

  • Trường hợp 01 : Có cả bố và mẹ đi kèm thì phải có bản sao giấy khai sinh, Giấy đăng ký kết hôn và hộ khẩu công chứng .
  • Trường hợp 02 : Có bố hoặc mẹ đi kèm thì phải có Giấy uỷ quyền của người còn lại và có xác nhận của cơ quan chức năng địa phương kèm Sổ hộ khẩu và Giấy đăng ký kết hôn công chứng.
  • Trường hợp 03 : Nếu Trẻ em không đi kèm Bố hoặc Mẹ thì phải có Giấy Ủy quyền ( Ủy quyền lại cho người đưa đi) do Công an Phường xác nhận kèm Sổ hộ khẩu và Giấy đăng ký kết hôn công chứng.

CVN Tư vấn Làm visa đi Hồng Kông – Làm visa đi Hồng Kông 

Thông thường, yêu cầu về visa của Hồng Kông rất nghiêm ngặt, bất kể là các loại visa ở tất cả các lĩnh vực. Nhưng hôm nay, đến với CVN – Dịch vụ visa uy tín, chất lượng mọi việc đều trở nên thật dễ dàng.

Hoàn tất các Thủ tục Làm visa đi Hồng Kông nhanh chóng, Visa an toàn, chi phí dịch vụ visa thấp nhất chỉ có duy nhất tại CVN. Dịch vụ Làm visa đi Hồng Kông của CVN sẽ đại diện giao dịch với cơ quan Nhà Nước để đẩy nhanh việc cấp Visa đi Hồng Kông cho khách hàng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giá cả và chất lượng visa các loại khi đến tư vấn Thủ tục Làm visa đi Hồng Kông tại CVN chúng tôi.

Hồ sơ visa thăm thân Hồng Kông đơn giản tại CVN, yêu cầu:

  • Hộ chiếu gốc (còn thời hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 hình 4×6 ( nền trắng không quá 6 tháng)
  • Chứng minh thư (bản sao)
  • Thư mời

Ngoài ra, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng hoàn toàn các thủ tục liên quan khác.

Làm Visa thăm thân Hồng Kông dễ dàng chỉ có tại CVN – chuyên gia hỗ trợ và xử lí visa. Hãy đến với CVN để được nhận dịch vụ tư vấn và hỗ trợ visa tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết tham khảo tại: http://visauytin.com/

Để có một chuyến thăm thân Hồng Kông dễ dàng và thuận lợi mà không cần lo lắng về visa. Hãy liên hệ ngay để nhận những ưu đãi visa tốt nhất, dịch vụ visa uy tín nhất, chi phí visa rẻ nhất, tỉ lệ đậu visa cao nhất. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để có chuyến thăm thân vô cùng thú vị! CVN luôn sẵn sàng phục vụ các bạn.

# làm visa thăm thân Hồng Kông

# xuất – nhập cảnh

#thị thực nhập cảnh

# nhập cảnh tại biên giới Hồng Kông

# thị thực để đến thăm thân Hồng Kông

#làm visa thăm thân như thế nào

# dịch vụ hỗ trợ làm visa

#hồ sơ visa thăm thân Hồng Kông

#xin visa Hồng Kông

#Đại sứ quán Hồng Kông

#Thủ tục xin visa

# yêu cầu về visa của Hồng Kông

#các loại visa

# Dịch vụ visa uy tín, chất lượng

# Thủ tục Làm visa đi Hồng Kông nhanh chóng,

#Visa an toàn

#chi phí dịch vụ visa thấp nhất

#Dịch vụ Làm visa đi Hồng Kông

#cấp visa Hồng Kông

# giá cả và chất lượng visa các loại

#tư vấn thủ tục và làm visa Hồng Kông

# Hồ sơ visa thăm thân Hồng Kông đơn giản

#làm visa Hồng Kông dễ dàng

# hỗ trợ và xử lí visa

#dịch vụ tư vấn và hỗ trợ visa

#thăm thân Hồng Kông

# ưu đãi visa tốt nhất

# dịch vụ visa uy tín nhất

# chi phí visa rẻ nhất

#tỉ lệ đậu visa cao nhất

Visa thăm thân Hồng Kông – Dịch vụ hỗ trợ và làm visa trọn gói nhanh, gọn, thời gian và chi phí thấp, tỉ lệ đậu visa cao chỉ có tại CVN. Hãy đến với CVN để được tư vấn. Xem thông tin chi tiết tại http://visauytin.com/