Visa Châu Âu

Làm visa bảo lãnh Đức

Visa CVN chuyên cung cấp các dịch vụ làm visa đi Đức, hỗ trợ dịch thuật công chứng hồ sơ Visa, Làm visa bảo lãnh Đức tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp, Visa CVN luôn làm hài lòng 100% quý khách hàng.

Làm visa bảo lãnh Đức

Visa CVN chuyên cung cấp dịch vụ làm Visa bảo lãnh Đức uy tín và hiệu quả, giá rẻ

HỒ SƠ XIN VISA BẢO LÃNH

 • Người đi tại Việt Nam
1. 03 tờ khai xin Visa dài hạn đã được điền và dán ảnh đầy đủ. Tờ khai này phải được khai bằng tiếng Anh hoặc tiếng Đức. Mẫu tờ khai có thể xin tại Đại Sứ Quán Đức.
2. Hộ chiếu phổ thông hợp lệ, đã được người đi ký tên.
3. Giấy nhập học của một trường bên Đức.
4. Hồ sơ sinh viên bao gồm: Bằng và học bạ cấp 3, và giấy báo trúng tuyển đại học, giấy chứng nhận đang theo học tại một trường đại học tại Việt Nam, bảng điểm tính đến thời điểm xin đi học.
5. Ngoại ngữ. Các chương trình đại học (Diplome) đều bằng tiếng Đức, yêu cầu trình độ tiếng Đức tối thiểu ở cấp độ cơ bản II (DaF Grundstufe II – tương đương từ 250 đến 300 tiết) làm cơ sở để sinh viên có thể tiếp tục theo học một khoá học tiếng Đức ở Đức. Các chương trình MSc hoặc PhD có thể bằng tiếng anh, khi đó yêu cầu tối thiều TOEFL khoảng 500-550, hoặc IELTS khoảng 5-5.5.
6. Sơ yếu lý lịch (CV) Khai theo từng thời gian và ghi rõ các thời gian sinh viên không đi học cũng như không đi làm.
7. Lý lịch tư pháp do Sở tư pháp thành phố, tỉnh cấp.
• Người bảo lãnh tại Đức
8. Giấy bảo lãnh và cam kết của người bão lãnh bên Đức do Sở Ngoại kiều nơi người bảo lãnh sống cấp trong vòng 6 tháng kể từ ngày ký.
9. Chứng nhận tài chính của người bão lãnh (6.000 Euro).
10. Chứng nhận về nhà ở Diện tích tối thiểu cho 1 người là 9 m2
Nếu trước khi vào học đại học, sinh viên phải học một khoá Tiếng Đức tại Đức, thì phải có thêm:
11. Giấy chấp nhận tham dự khóa học này do Trường đại học bên Đức cấp, kèm theo bản photocopy.
12. Giấy thu học phí (Invoice, confirmation, etc.)

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s