Visa Châu Âu

Visa công tác Anh

Người nước khác muốn nhập cảnh vào Anh dưới bất hình thức nào thì phải có visa Anh, trừ những trường hợp đặc biệt được miễn thị thực vào Anh. Tại Anh, visa là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng người nào đó được phép nhập cảnh vào Anh. Nếu nhân viên công vụ phát hiện trường hợp nhập cảnh trái phép hoặc sử dụng visa đã hết hạn thì sẽ bị trục xuất ngay lập tức.

Công ty visa CVN chuyên cung cấp dịch vụ làm Visa công tác Anh dành cho những người được cử đi công tác hoặc được đối tác bên Anh mời sang công tác. Chúng tôi cam kết tỷ lệ đậu visa cao, giá rẻ, trả visa đúng thời hạn cho khách hàng.

Visa công tác Anh

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC ANH

  • Đơn xin visa (theo mẫu)
  • Hộ chiếu còn hạn và các hộ chiếu cũ
  • Ảnh 3.5×4.5 (ảnh nền trắng, chụp không quá 6 tháng)

  • Chứng nhận tình trạng hôn nhân (giấy đăng kí kết hôn, giấy chứng nhận ly hôn,…)
  • Bằng chứng về việc làm hoặc việc học hành hiện tại của bạn.

Bạn cũng có thể cung cấp thêm:

  • một thư mời từ tổ chức đã mời bạn tới Anh.
  • bằng chứng về các cuộc gặp hoặc các trao đổi trước đó với công ty tại Anh mà bạn sang công tác.

Mỗi một giấy tờ được dịch phải có:

  • xác nhận từ người dịch rằng đó là một bản dịch chính xác của giấy tờ gốc
  • ngày dịch
  • họ tên đầy đủ và chữ ký của người dịch
  • địa chỉ liên hệ của người dịch.

Liên hệ ngay tới chúng tôi để được sử dụng dịch vụ hoặc tư vấn miễn phí 24/7!

CÔNG TY VISA CVN
Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 0985 931 212
Email: visavns@gmail.com

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s