Visa du học Đức

Người nước khác muốn nhập cảnh vào Đức dưới bất hình thức nào thì phải có visa Đức, trừ những trường hợp đặc biệt được miễn thị thực vào Đức. Tại Đức, visa là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng người nào đó được phép nhập cảnh vào Đức. Nếu nhân viên công vụ phát hiện trường hợp nhập cảnh trái phép hoặc sử dụng visa đã hết hạn thì sẽ bị trục xuất ngay lập tức. Du học ở nước Đức xinh đẹp với nhiều cơ hội phát triển đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay. tuy nhiên, việc xin Visa du học Đức không dễ vì Đức yêu cầu khá nghiêm ngặt về các thủ tục và giấy tờ đối với sinh viên để tránh trường hợp du học sinh trốn ở lại. Visa CVN sẽ hỗ trợ bạn để quá trình làm Visa du học Đức của bạn được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, biến ước mơ du học của bạn trở thành hiện thực.

Visa du học Đức
Visa uy tín CVN chuyên cung cấp dịch vụ Làm visa du học Đức

HỒ SƠ XIN VISA DU HỌC ĐỨC

  • Hộ chiếu gốc còn hạn 6 tháng và các hộ chiếu cũ (nếu có)
  • 02 ảnh 3.5×4.5 (ảnh màu, nền trắng, chụp không quá 6 tháng)
  • 01 Bản khai xin cấp thị thực dài hạn
  • Sổ tiết kiệm, giấy tờ nhà đất hoặc các giấy tờ chứng minh tài chính khác
  • Bảng tóm tắt quá trình học tập và công tác bắt đầu từ khi tốt nghiệp phổ thông trung học (ghi rõ thời gian không đi học và không đi làm)
  • Tài khoản cá nhân tối thiểu 8000 Euro cho du học tự túc
    –  Chứng chỉ APS
    –  Giấy báo nhập học
    –  Các giấy tờ khác chứng minh cho chuyến đi Visa CVN sẽ hỗ trợ bạn.

Liên hệ ngay tới chúng tôi để được sử dụng dịch vụ hoặc tư vấn miễn phí 24/7!