Visa Châu Á

Visa du lịch Trung Quốc (L) và quá cảnh Trung Quốc (G)

Visa du lịch Trung Quốc (L) và visa quá cảnh Trung Quốc (G): là hai loại visa Trung Quốc mà người xin visa Trung Quốc không cần sự bảo lãnh từ một tổ chức chính phủ hay tư nhân.

Cleverlink Việt Nam cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc cam kết tỷ lệ đậu visa 100% chỉ sau 4 ngày làm việc.

visa trung quốc 5

Hồ sơ visa Trung Quốc để du lịch

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– CMND (bản sao)

– Ngoài ra, Đại sứ quán có thể sẽ yêu cầu thêm một số giấy tờ, thủ tục khác.

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s