Visa Hàn Quốc thăm thân có visa E3, E7

Người nước ngoài nhập cảnh vào Hàn Quốc dưới bất kỳ mục đích nào đều phải có visa, trừ những đối tượng rơi vào các trường hợp đặc biệt theo Luật nhập cảnh là được miễn trừ visa. Tuy nhiên, có visa không có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể nhập cảnh vào Hàn Quốc.

Ở Hàn Quốc, visa đại diện cho quyền hạn cụ thể của người nhập cảnh vào Hàn Quốc. Do đó, trong thời gian nhập cảnh, nếu nhân viên công vụ phát hiện trường hợp nhập cảnh trái phép hoặc không đúng với quyền hạn của visa, người nước ngoài có thể bị trục xuất ngay lập tức.

VISA THĂM NGƯỜI THÂN ĐANG HỌC THẠC SĨ , TIẾN SĨ HOẶC CÓ CÁC LOẠI VISA E3, E7 TẠI HÀN QUỐC

(Chỉ mời được vợ/ chồng/ hoặc bố mẹ đẻ hoặc con)

– Thư mời gốc

– Các giấy tờ chứng minh cho việc, học tập hoặc làm việc tại Hàn Quốc

– Bản photo thẻ cư trú nước ngoài của người đang học tập hoặc làm việc bên Hàn Quốc vẫn còn hạn sử dụng.

– Giấy khai sinh (trường hợp mời bố/ mẹ/ con), Giấy đăng ký kết hôn (trường hợp mời vợ/chồng ). Các giấy tờ này phải có kèm bản dịch tiếng Anh có công chứng Nhà nước

Để có tấm visa thăm thân Hàn Quốc nhanh, hãy đến với CVN chúng tôi để được cung cấp dịch vụ visa trọn gói.

Liên hệ CVN để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *