Visa S, J và C Trung Quốc

Một số loại visa Trung Quốc: visa S, J và C

Visa S: là loại visa mới được cấp cho gia đình của những chuyên gia hay du học sinh đang làm việc, học tập tại Trung Quốc
Visa C: là visa dành cho thành viên của phi hành đoàn, thủy thủ đoàn và gia đình của họ, để được cấp visa này người xin visa phải được bảo lãnh của công ty đang làm việc.
Visa J: dành cho phóng viên nước ngoài đến tác nghiệp tại Trung Quốc.

Visa S, J và C Trung Quốc

Visa Trung Quốc có 3 loại tính theo số lần nhập cảnh, bao gồm 1 lần, 2 lần và nhiều lần, đặc biệt khi người được cấp visa đi từ lục địa Trung Quốc đến HongKong hay Macau cũng được tính là 1 lần xuất cảnh.
Đối với visa Trung Quốc du lịch, thời gian lưu trú tối đa cho visa 1 lần thường là 3 tháng, 2 lần và nhiều lần là 2 tháng, trong một số trường hợp thời gian lưu trú cho visa nhiều lần có thể lên đến 12 tháng.
Thời gian visa có hiệu lực có thể là 3 tháng, 6 tháng, 1 năm, 2 năm. Người được cấp visa phải sử dụng visa trước ngày hết hiệu lực ít nhất 24 giờ

Hồ sơ visa S, C, J Trung Quốc

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– CMND (bản sao)

– Thư mời từ Trung Quốc

– Ngoài ra, Đại sứ quán có thể sẽ yêu cầu thêm một số giấy tờ, thủ tục khác.

Liên hệ CVN để được tư vấn miễn phí 24/7 hoặc được cung cấp dịch vụ làm visa trọn gói giá rẻ!

Hotline: 096 419 8855

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com