Visa thăm thân Đức

Người nước khác muốn nhập cảnh vào Đức dưới bất hình thức nào thì phải có visa Đức, trừ những trường hợp đặc biệt được miễn thị thực vào Đức. Tại Đức, visa là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng người nào đó được phép nhập cảnh vào Đức. Nếu nhân viên công vụ phát hiện trường hợp nhập cảnh trái phép hoặc sử dụng visa đã hết hạn thì sẽ bị trục xuất ngay lập tức. Visa CVN chuyên cung cấp dịch vụ làm Visa thăm thân Đức dành cho những ai muốn sang thăm thân nhân (Bố, mẹ vợ chồng, con cái, vv) đang du học hoặc sống tại Đức trong thời hạn dưới 3 tháng.

visa thăm thân đức

HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN ĐỨC
• Người đi tại Việt Nam
1. 02 tờ đơn xin Visa thời hạn dưới 90 ngày đã được điền và dán ảnh đầy đủ (do Đại sứ quán cấp). Đơn này có thể khai bằng Tiếng Đức, Anh, Pháp hoặc Tiếng Việt.
2. Hộ chiếu gốc (còn hạn)
3. Đơn xin nghỉ phép để đi thăm thân ở Đức, có chữ ký của người đứng đầu cơ quan, tổ chức.
4. Lý lịch tư pháp do Sở tư pháp thành phố, tỉnh cấp.
• Người mời tại Đức
5. Giấy mời từ người thân bên Đức
6. Hộ chiếu bản sao công chứng của người thân bên Đức
7. Các giấy tờ hộ tịch giải trình mối quan hệ của người mời và người được mời (Ví dụ: Giấy khai sinh, giấy kết hôn v.v..). Nếu giữa hai bên không có quan hệ họ hàng, người mời phải có thêm một giấy viết tay nói rõ lý do mời.
8. Chứng nhận về thu nhập (Bản sao công chứng hợp đồng lao động)
Sau khi được Đại sứ quán đồng ý cấp visa, người đi có thể phải trình
9. Bảo hiểm y tế du lịch có giá trị cho cả thời gian sang thăm. Bảo hiểm này có thể mua tại các cơ quan bảo hiểm ở Cộng hòa Liên bang Đức.
10. Vé máy bay khứ hồi.

Liên hệ CVN để được tư vấn miễn phí 24/7 hoặc được cung cấp dịch vụ làm visa trọn gói giá rẻ!

  • Hotline: 096 419 8855