Visa Trung Quốc du lịch (L) và quá cảnh (G)

Visa Trung Quốc du lịch (L) và quá cảnh (G): là hai loại visa Trung Quốc mà người xin visa Trung Quốc không cần sự bảo lãnh từ một tổ chức chính phủ hay tư nhân.

Công ty visa uy tín CVN Việt Nam cung cấp dịch vụ làm visa du lịch Trung Quốc cam kết tỷ lệ đậu visa 100% chỉ sau 4 ngày làm việc.

Công ty visa uy tín CVN chúng tôi chuyên nhận làm visa đi Trung Quốc du lịch, du học, công tác, thăm thân, kết hôn,… Cam kết đậu 100% với thủ tục hồ sơ đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng

Là đơn vị uy tín trong dịch vụ visa chúng tôi luôn tự hào đã đem lại cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất, luôn làm hài lòng 100% khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hồ sơ visa Trung Quốc để du lịch gồm:

– Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)

– 02 hình 4 x 6 (nền trắng)

– CMND (bản sao)

– Ngoài ra, Đại sứ quán có thể sẽ yêu cầu thêm một số giấy tờ, thủ tục khác để hoàn thiện hồ sơ

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *