Visa các nước

Xin visa đi Nhật du lịch

Để du lịch Nhật Bản bạn cần phải được cấp visa Nhật Bản tại Đại sứ quán tùy vào mục đích chuyến đi. Vậy trường hợp xin visa đi Nhật du lịch thì cần những hồ sơ, giấy tờ cần thiết nào?

visa nhật 2

Thủ tục, hồ sơ xin visa du lịch Nhật Bản

Hộ chiếu
Đơn xin visa
Hình dán đơn
Hồ sơ chứng minh khả năng chi trả chuyến đi
・Giấy chứng nhận thu nhập của cơ quan có thẩm quyền
・Giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng
・Giấy tờ xác nhận việc làm, hợp đồng lao động v.v.
Lịch trình lưu trú (Ghi rõ các hoạt động dự định, nơi ở, nơi liên lạc) và các giấy tờ xác nhận lịch trình (Đặt chỗ khách sạn v.v.)

Tiện ích khi sử dụng dịch vụ của Cleverlink :

  • Không phải khai tờ khai xin visa
  • Không phải xếp hàng tại Đại sứ quán
  • Tiết kiệm chi phí đi lại
  • Tiết kiệm thời gian làm thủ tục
  • Hỗ trợ giao nhận tận nơi
  • Tư vấn miễn phí 24/7
  • Thủ tục đơn giản
  • Tỷ lệ đậu 100%

Liên hệ ngay tới chúng tôi để được sử dụng dịch vụ hoặc tư vấn miễn phí 24/7!

CÔNG TY VISA CVN

Trụ sở: Số 228 – Đường Âu cơ – Phường Quảng An – Quận Tây Hồ – Hà Nội
Điện thoại: 04.6326.0928
Hotline: 090.4535.126 | 096.2585.249 | 098.515.8867
Email: visavns@gmail.com

Khuyến mại hè 2016
Giảm giá 20% phí dịch thuật
Nhập số điện thoại của bạn
Chúng tôi sẽ gọi ngay cho bạn sau 30s